Category

SUV nhỏ được thiết lập để tham gia Honda E trong phạm vi xe điện thuần túy của thương hiệu

Ông chủ của Honda UK Jean-Marc Streng đã xác nhận rằng thương hiệu này sẽ giới thiệu một mô hình hoàn toàn điện thứ hai trong vòng hai năm tới, tham gia Honda e City Car City .
Nói riêng với Car Express, Streng cho biết, chúng tôi sẽ mang đến một mô hình mới về BEV vào năm 2023 – đó là bước tiếp theo, điều này sẽ giúp chúng tôi có một đề nghị lớn hơn.

Những chiếc SUV điện tốt nhất để mua ngay bây giờ

Mặc dù Streng sẽ được rút ra trên bất kỳ chi tiết nào khác về mô hình mới, nhưng ông đã nói, đó là một đề nghị trong phân khúc tốt nhất, sẽ đạt được doanh số cao hơn nhiều.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Auto Express hiểu nó có khả năng là một crossover, tương tự như chiếc Honda Suv e: Concept được tiết lộ tại chương trình xe máy Bắc Kinh năm ngoái. Những hình ảnh độc quyền của chúng tôi cho thấy chiếc xe mới có thể trông như thế nào, với đèn LED mỏng bao quanh lưới tản nhiệt trống với cùng logo Honda táo bạo ở giữa.
Như với HR-V sắp tới, các đường sạch xuống các cạnh của EV mới sẽ chỉ bị gián đoạn bởi phần bệ thấp hơn, được phát triển như nhiều xe điện hiện tại để che giấu chiều cao bổ sung cần thiết để phù hợp với pin. Đèn LED phía sau mỏng sẽ giúp làm nổi bật chiều rộng xe của xe.
5

Kích thước khôn ngoan, chúng tôi hy vọng mô hình mới sẽ ngồi ở đâu đó giữa mô hình Jazz Crosstar nổi tiếng (chiếm hơn 50 % tổng doanh số Jazz) và HR-V mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *