Category

Audi ra mắt kế hoạch dịch vụ mới của One-Stop-Shop

Audi đã ra mắt gói dịch vụ một cửa mới có tên Audi All-In. Chương trình sau khi bán hàng đã được tạo ra cho Audis trong độ tuổi từ ba đến sáu tuổi và hứa hẹn sẽ tiết kiệm cho chủ sở hữu trung bình 1.220 bảng trong hai năm.
Chương trình All-In-In Audi đã giảm chi phí cho việc kiểm tra dịch vụ và kiểm tra của xe vào một khoản thanh toán, đồng thời thêm một số lợi ích bổ sung, chẳng hạn như bảo hành mở rộng và trợ giúp bên đường trên toàn châu Âu từ AA.

Đánh giá mới của Audi E-Tron GT 2021

Ngoài ra, gói trợ giúp bên đường cung cấp cho người lái xe, sắp xếp du lịch thay thế và chỗ ở khách sạn cho tối đa bảy hành khách nếu chiếc xe có thể được cố định ở bên đường. Nếu chiếc xe bị mắc kẹt ở châu Âu, gói thậm chí sẽ trang trải chi phí gửi người lái xe và hành khách của họ trở về nhà.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Audi sử dụng hai tùy chọn thanh toán cho chương trình tất cả trong. Người lái xe có thể thực hiện 24 lần trả góp hàng tháng là 32,71 bảng (tổng cộng là £ 785,04) hoặc họ có thể trả cho toàn bộ hai năm bảo hiểm trên mặt trước, với giá £ 784,98.
Chương trình này không có bất kỳ giới hạn nào về số lượng chủ sở hữu mà ô tô đã có, mặc dù có một vài cảnh báo. Nó chỉ mở cho Audi Automiles với động cơ 2.0 lít hoặc nhỏ hơn, cho thấy không có mô hình nào của công ty RS RS đủ điều kiện.
Mọi người nộp đơn cũng sẽ cần gửi ô tô của họ để kiểm tra tại một trung tâm dịch vụ của Audi, để đảm bảo rằng nó đáp ứng các yêu cầu cho các gói trợ giúp bảo hành và bên đường. Chiếc xe cũng cần phải bao phủ ít hơn 100.000 dặm tại thời điểm kiểm tra.
Andrew Doyle, giám đốc của Audi UK, cho biết, chương trình Audi All-In đã được tạo ra để cung cấp bảo trì ô tô đơn giản, dễ dàng và minh bạch lâu sau khi một khách hàng ô tô đã rời khỏi phòng trưng bày. Cho dù chiếc xe của họ đã quen thuộc với các trung tâm của chúng tôi, hoặc chưa bao giờ truy cập, chúng tôi muốn cung cấp một sản phẩm để cung cấp sự đơn giản và tự tin tuyệt đối.
Bây giờ đọc đánh giá của chúng tôi về Audi A4 Avant. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *