Category

Số lượng phí hàng rào rất không có rào cản đầu tiên của Vương quốc Anh để chi tiêu 84 triệu bảng

Chính phủ sẽ giới thiệu số tiền điện thoại không có rào cản đầu tiên của Vương quốc Anh trong hai năm-cũng như tuyên bố kế hoạch sẽ chi phí lên tới 84 triệu bảng để thiết lập lên.
Các gian hàng thu phí tại Thames Crossing ở Dartford, Kent, sẽ được thay thế bằng máy ảnh nhận dạng biển số tự động (ANPR) vào tháng 10 năm 2014.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Thay vì bàn giao tiền mặt, người lái xe sẽ trả tiền bằng văn bản, điện thoại, trên internet hoặc tại các cửa hàng bán lẻ – trong một hệ thống tương tự như phí tắc nghẽn London. Bộ phận chuyển nhượng cho biết thiết lập dòng chảy miễn phí mới sẽ tăng tốc lưu lượng truy cập web cũng như giảm thiểu tắc nghẽn.
Tuy nhiên, hiệu quả bổ sung sẽ có chi phí. Công ty đường cao tốc dự kiến ​​sẽ trả tới 84 triệu bảng cho bất cứ ai giành được hợp đồng để tạo ra phí cầu đường miễn phí, để tài trợ cho các rào cản, cài đặt máy ảnh cũng như xây dựng hệ thống trả nợ.
Vì vậy, nó đã mất 42 triệu xe phải trả phí 2 bảng để phá vỡ. Nhà thầu cũng sẽ kiếm được từ 237 triệu bảng cũng như 478 triệu bảng từ chính phủ để điều hành phí cầu đường trong 10 năm.
Các cá nhân vượt qua những người đã lơ đãng cũng sẽ cảm thấy khó khăn, vì các đề xuất hiện tại của chính phủ về việc phạt người lái xe, những người lái xe với phí cầu đường miễn phí mà không phải trả tiền đề nghị tiền phạt phải lên tới £ 180.
Chính quyền có thể được cung cấp năng lượng để áp đặt ô tô của những người lái xe có ba thông báo tính phí không được trả lương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *