Category

BMW Cat Spy Pictures

Đây là những hình ảnh gần đây nhất của BMW Cat, đã theo dõi thử nghiệm tại Nurburgring. Con mèo sẽ có sẵn ở dạng năm chỗ trước và được thiết lập để bán vào giữa năm 2014.
Được tiết lộ lần đầu tiên tại PARIS Motor Show, ban đầu cho rằng The Cat – Short for Concept Active Tourer – đã có tiêu đề BMW 1 Series GT. Tuy nhiên, BMW đã xác nhận với Car Express rằng con mèo trên thực tế sẽ trở thành một phần của gia đình 2 Series, mặc dù liệu nó có được gắn 2 Series GT vẫn chưa được xác nhận hay không.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Mô hình 2 Series đầu tiên sẽ là Coupe, sẽ đến Detroit Motor Show vào tháng 1 năm sau, cùng với 4 Series Convertible. Cả hai chiếc ô tô này sẽ được bán ở đây vào tháng 3 năm 2014.
Bất kể nó được gọi là gì, BMW mới sẽ trở thành chiếc xe dẫn động cầu trước đầu tiên của công ty, vì nó được củng cố bởi nền tảng dẫn động bánh trước UKL mới sẽ ra mắt với New Small vào tháng 11.
Con mèo sẽ có sẵn dưới dạng năm chỗ đầu tiên, với bảy chỗ tham gia phạm vi vào cuối năm 2014. Năm chỗ ngồi sẽ cạnh tranh với Mercedes B-Class, nhưng bảy chỗ ngồi chưa có sự phản đối trực tiếp, mặc dù Audi là được cho là đang xem xét một phiên bản MPV của A3.
Để phù hợp với cặp ghế phụ, phiên bản bảy chỗ sẽ có phần nhô ra phía sau dài hơn một chút. Nó sẽ có các cửa sau lớn hơn để giúp truy cập vào hàng ghế thứ ba cũng dễ dàng hơn.
Theo nắp ca-pô sẽ là động cơ diesel và động cơ diesel 1,5 lít mô-đun mới của BMW, trong khi một phiên bản của hệ thống hybrid được sử dụng trên ô tô ý ​​tưởng ở Paris cũng được mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *