Category

Theo các số liệu của Chính phủ, người học tuyển dụng nhiều người học để thử nghiệm thử nghiệm lái xe

Một số lượng người lái xe của người học đang bị bắt gặp khi cố gắng gian lận bằng cách gửi những cái nhìn để ngồi kiểm tra cho họ, theo số liệu của chính phủ.
Người lái xe cũng như Công ty Yêu cầu ô tô (DVSA) đã phơi bày hơn 670 tình huống của những người mạo danh ngồi cả lý thuyết cũng như các kỳ thi chức năng đã được báo cáo cho đến năm 2014/15 – cao hơn nhiều so với năm trước so với năm trước , nơi chỉ có 554 bị bắt.
Từ tháng 4 đến cuối tháng 12 năm 2014, đã có 677 trường hợp được báo cáo, so với 554 cho toàn bộ 2013/14 cũng như 628 trong năm 2012/13.
• “Squirrels đã ăn Toyota của tôi!”
Gần 200 vụ bắt giữ đã được đưa ra cho đến nay vào năm 2014/15, với 55 tiền án vì tội lừa đảo. Ngoài ra, 37 người đã bị bỏ tù cũng như 97 giấy phép lái xe bị thu hồi, theo các số liệu được DVSA công bố sau khi có yêu cầu thông tin linh hoạt của Times.
Andy Rice, người đứng đầu nhóm toàn vẹn gian lận DVSA, đã tuyên bố rằng những người học đang cố gắng đánh bại hệ thống này đã khiến các cá nhân đường vô tội của Hồi giáo gặp rủi ro. Tuy nhiên, ông đã thêm các biện pháp nghiêm ngặt của người Viking, đã ở vị trí để tìm ra những người phạm tội, điều này đã giải thích sự gia tăng số lượng người học giả.

Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Cuộc tổng tuyển cử năm 2015: Ai đứng về phía người lái xe?
Số lượng lớn nhất các tình huống được báo cáo trong thập kỷ qua là 816 vào năm 2011/12, tuy nhiên tổng thể năm nay dự kiến ​​sẽ phá vỡ kỷ lục đó với ba tháng cuối cùng của năm tiền tệ vẫn được thêm vào.
Ông Rice cho biết: “Bài kiểm tra lái xe ở đó để đảm bảo rằng tất cả những người lái xe đều có các kỹ năng cũng như hiểu biết để sử dụng các con đường một cách an toàn cũng như có trách nhiệm. Bất kỳ cá nhân nào cố gắng phá vỡ quá trình này đang khiến những người đường vô tội gặp nguy hiểm.
“Gian lận kiểm tra lái xe là một hành vi phạm tội nghiêm trọng cũng như bị xử lý theo đó. Chúng tôi có các thủ tục nghiêm ngặt ở vị trí để tìm hoạt động gian lận cũng như làm việc cẩn thận với chính quyền để đưa tất cả những người phạm tội ra công lý. Rất may loại hình sự hình sự này là rất hiếm . “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *