Category

Chính phủ đầu tư 10 triệu bảng vào công nghệ kỹ thuật số để đánh bại các vụ ùn tắc đường bộ

Chính phủ đang đầu tư tới 10 triệu bảng vào một dịch vụ kỹ thuật số mới cho phép tài xế lên kế hoạch tốt hơn cho hành trình của họ quanh Roadworks.
Street Manager sẽ là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, cung cấp các ứng dụng như Google Maps và Waze với dữ liệu lưu lượng truy cập thời gian thực, cho phép họ thậm chí tăng cường hơn hướng dẫn tuyến đường của họ. Bộ phận Carry cho biết các ứng dụng mới có thể được tạo ra để sử dụng tốt nhất dịch vụ, trong khi người dùng đường cũng có thể nhận được thông báo đẩy, tránh chúng bị cuốn vào Roadworks. Người lái xe trung bình ở Anh hiện đang dành 32 giờ một năm bị kẹt xe.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Hướng dẫn sử dụng và đánh giá xe Android
Bộ Carry cho biết hệ thống hiện tại được sử dụng bởi các công ty tiện ích và chính quyền địa phương để cảnh báo các ổ đĩa đến giao thông liên quan đến công việc đường bộ là một cách tốn kém và không hiệu quả. Hệ thống mới sẽ cho phép 2,5 triệu Roadworks diễn ra ở Anh mỗi năm được ghi lại chính xác hơn nhiều.
Waze thuộc sở hữu của Google hiện đang sử dụng các báo cáo về các sự kiện do trình điều khiển tạo ra để giúp thông báo cho những người lái xe khác về độ trễ giao thông, trong khi Google Maps rút dữ liệu từ các vị trí điện thoại di động để tính toán lưu lượng giao thông và giúp lập kế hoạch tuyến.
Nhận xét về người quản lý đường phố, bộ trưởng đường bộ Jesse Norman cho biết: Các công trình trên đường thường có thể trở nên trầm trọng hơn cho người lái xe, đặc biệt là khi họ gây ra những lúc bận rộn và trì hoãn hành trình.
• Ứng dụng Sat-Nav tốt nhất 2018
Chúng tôi muốn giảm sự gián đoạn và chậm trễ này, và người quản lý đường phố chỉ là một trong những hành động mà chúng tôi đang thực hiện để chính quyền địa phương và các công ty tiện ích có thể lập kế hoạch tốt hơn và quản lý công việc của họ. Norman nói thêm: Dữ liệu được mở ra bởi dịch vụ kỹ thuật số mới này nên cho phép người lái xe lên kế hoạch cho hành trình của họ tốt hơn, vì vậy họ có thể tránh các công việc và đến điểm đến của họ dễ dàng hơn nhiều.
Liệu thông tin chính xác hơn nhiều về sự chậm trễ giao thông do Roadworks giải quyết vấn đề? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *