Category

Skoda Yeti Laurin & Klement Edition

Đây là phiên bản Skoda Yeti Laurin & Klement hàng đầu mới. Nó đặt vào phạm vi trên mô hình tinh tế của Yeti hiện tại và Skoda tuyên bố rằng chiếc xe mới bổ sung thêm nhiều hơn 4.000 bảng thiết bị bổ sung cho thêm 2.000 bảng so với mức độ tinh vi của Yeti hiện tại.
Mô hình Skoda Yeti Laurin & Klement chỉ có sẵn với hệ dẫn động bốn bánh và đi kèm với sự lựa chọn của ba động cơ: xăng TSI 158bhp TSI 1,8 lít và TDI 2.0 lít 138bhp với hộp số ly hợp kép DSG, hoặc 168bhp 2.0- 2.0- LITER TDI DIESELS.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Giá cho phiên bản Yeti Laurin & Klement bắt đầu ở mức 24.835 bảng cho xăng TSI 1,8 lít, £ 26.400 cho động cơ diesel 2.0 lít 138bhp và £ 25.980 cho TDI 2.0 lít 168bhp.
Ngoài Skoda Yeti Elegance, mô hình ngoại thất Laurin & Klement, lợi ích từ hợp kim 17 inch, đường ray lợp bạc, đúc bảo vệ bên màu đen và huy hiệu đặc biệt. Ở bên trong, có một sat-nav với đài DAB, kính chắn gió nóng, cửa sổ trời toàn cảnh, cảm biến đỗ xe, ghế da màu đen với huy hiệu L & K và trang trí màu đen piano bổ sung.
Yeti Laurin & Klement Edition Người mua có thể chọn bất kỳ màu sơn bên ngoài Yeti hiện tại, ngoại trừ Corrida Red và Pacific Blue, nhưng không có tùy chọn lợp màu. Tuy nhiên, toàn bộ các tính năng bổ sung tùy chọn Yeti được cung cấp.
Huy hiệu Laurin & Klement thường được trao cho các mẫu SPEC hàng đầu của Skoda, và lấy tên từ những người sáng lập Skoda – Vaclav Laurin và Václav Klent – người đã thành lập công ty vào năm 1895.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *