Category

Bosch Tech mới cắt giảm đáng kể lượng khí thải Diesel NOx

Một bước đột phá trong việc quản lý lượng khí thải diesel đã được công bố ngày hôm nay, cho phép xe diesel giảm giới hạn trong tương lai đối với oxit nitơ (NOx) thực tế 90 %.
Ô tô hiện nên phát ra không quá 168mg/km (miligam mỗi km) của NOx và, vào năm 2020, giới hạn đó sẽ giảm xuống 120mg/km trong các thử nghiệm lái xe trong thế giới thực và 80mg/km trong các đánh giá trong phòng thí nghiệm. Nhưng công nghệ mới được phát triển bởi Bosch cho phép Golf VW Diesel phát ra chỉ 13mg/km NOx trong điều kiện lái xe hỗn hợp, được đo bằng các mô hình RDE gần đây nhất.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Kẹp thuế đối với CVS diesel có thể làm hỏng nền kinh tế
Ngay cả trong việc lái xe đô thị, nơi phát thải NOx có xu hướng cao hơn do nhiệt độ động cơ thấp, hệ thống Bosch, cắt chúng xuống còn 26mg/km – thực tế là một phần năm mức được cho phép trong giới hạn năm 2020 sắp tới. Điều quan trọng, các thử nghiệm của Bosch đã được thực hiện trong điều kiện trong thế giới thực, chứ không phải các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm-ngụ ý chúng phản ánh mức độ của những chiếc xe NOx với công nghệ này phải có khả năng phát ra khi được lái xe.
Mặc dù chiếc xe Bosch được sử dụng để phát triển hệ thống mới của mình là một chiếc Golf của VW, những thay đổi đối với động cơ của nó rất có ý nghĩa, công ty đề cập đến chiếc xe như một người biểu tình nền tảng. Trưởng phòng truyền động của Bosch, Tiến sĩ Rolf Bulander, nói với Car Express: Hồi Chúng tôi đã tân trang lại động cơ này vì chúng tôi muốn có một động cơ không liên quan đến một thương hiệu. Đây không phải là một động cơ VW, đây là một động cơ chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *