Category

Nissan Juke 2019 mới có giá từ £ 17.395

Nissan Juke 2019 hoàn toàn mới hiện đang được bán. Giá bắt đầu từ £ 17.395 cho cấp độ nhập cảnh, Juke Visia được trang bị thủ công, tăng lên 23.995 bảng cho tự động lên hàng đầu, tự động của Juke Premier. Việc giao hàng đầu tiên sẽ đến vào tháng 11 năm nay.
Năm cấp độ trang trí có sẵn cho Juke thế hệ thứ hai. Thiết bị thông thường bao gồm bánh xe thép 16 inch, đèn pha LED, điều hòa không khí thủ công, màn hình TFT 4.2 inch cho cụm thiết bị, cũng như một loạt các thiết bị an toàn, bao gồm phanh khẩn cấp tự động thông minh, hỗ trợ giữ làn đường, kiểm soát hành trình và Hill Start Assists.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Đánh giá nguyên mẫu Nissan Juke
Nissan Juke Acenta có giá từ 18.995 bảng và thêm bánh xe hợp kim 17 inch, camera chiếu hậu, điểm nóng Wi-Fi chuyển vùng và hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng tám inch với sự hỗ trợ cho Apple CarPlay, Android Car và Voice Reception.
34

Mô hình Juke N-Connecta tầm trung của Nissan bắt đầu từ £ 20,995. Nâng cấp trên cấp độ trang trí ACENTA bao gồm đèn sương mù LED, kính bảo mật phía sau, cần gạt nước kính chắn gió, cảm biến đỗ xe trên xe và một cặp gương cánh có thể điều chỉnh bằng điện.
Bên trong, có một bộ dụng cụ kỹ thuật số bảy inch, gương chiếu hậu tự động làm mờ, điều khiển khí hậu tự động, tấm tay điện tử, hệ thống chiếu sáng bên trong xung quanh, điều hướng TomTom và vô lăng cắt bằng da và thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *