Category

Toyota RAV4 được cập nhật sẽ nhận được hệ thống truyền động lai

Toyota RAV4 thế hệ thứ ba có thể chỉ được bán khi xem xét năm 2013, tuy nhiên Toyota đang chuẩn bị một thiết kế cập nhật rằng nó sẽ mang đến Triển lãm xe máy New York vào tháng tới. Ngoài một cái nhìn sửa đổi, nó được xác minh để có được một hệ thống truyền động lai để cạnh tranh với Mitsubishi Outlander Phev.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Một số chi tiết đã được cung cấp cho đến nay, cũng như hình ảnh trêu ghẹo không được tiết lộ chính xác, tuy nhiên chúng ta có thể thấy một thiết kế đèn đuôi LED sắc nét hơn. Phần còn lại của mặt sau dường như vẫn tương tự như chiếc xe hiện tại, tuy nhiên chúng ta có thể mong đợi các sửa đổi kiểu tương tự như thể hiện trên Auris gần đây cũng như Avensis Facelifts.
Điều đó sẽ cho thấy một lưới tản nhiệt tích cực hơn cũng như thiết kế bội thu, với đèn pha góc cũng như đèn chạy ban ngày. Nâng cấp vật liệu cũng như công nghệ mới sẽ hoạt động trong cabin, ngoài các động cơ được cập nhật bao gồm các thiết bị tua-bin có nguồn gốc BMW cũng như có khả năng là một đơn vị xăng tăng áp.
Nhưng tin tức lớn nhất là lần đầu tiên bao gồm một hệ truyền động lai. Nó có thể sẽ là một sự thích nghi của hệ thống xăng-điện được phát hiện trong Auris hiện tại cũng như Prius, mặc dù động cơ điện kép có thể hoạt động để cung cấp khả năng dẫn động bốn bánh.
Nó cũng phải có được công nghệ bảo mật tích cực nhất của Toyota. Hệ thống ‘cảm giác an toàn’ sẽ mang lại một hệ thống tránh va chạm, phanh chủ động cũng như cảnh báo giao thông chéo. Chúng tôi sẽ có nhiều thông tin hơn khi các phóng viên của chúng tôi đến New York vào tháng tới.
Bây giờ đã kiểm tra nhiều hơn về Toyota RAV4 mới trên Carbuider.co.uk.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *