Category

Coupe 4 cửa của Mercedes-AMG GT được đổi mới cho năm 2021

Đối thủ (GT 53 và GT 43 xe), vì vậy, không bao gồm các phiên bản GT 63 và 63 S được hỗ trợ V8 là phạm vi của phạm vi được cung cấp ở Anh.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Các bản cập nhật mở rộng chủ yếu đến ba tùy chọn màu ngoại thất và bánh xe mới mà không có thay đổi đối với bề mặt hoặc thân xe. Nhưng những chiếc ô tô 4 cửa GT sáu xi-lanh hiện cũng có sẵn với những gì mà Gói gọi là Gói kiểu V8. Điều này giới thiệu bodykit và trang trí của 63 mẫu V8 huy hiệu cho GT 53 4Matic+, GT 43 4Matic+ và xe dẫn động bánh sau GT 43.

Mercedes EQE UK Giá tiết lộ – Phạm vi bắt đầu ở mức £ 76,450

Ngoài ra còn có một gói thiết kế mới có tên AMG Night Gói II. Điều này giới thiệu hiệu ứng Chrome tối cho các thanh dọc trên lưới tản nhiệt và huy hiệu màu đen xung quanh. Nó có thể được kết hợp với gói sợi carbon, trong đó giới thiệu các yếu tố trang trí carbon. Tương tự, nội thất của các mẫu GT 53 và 43 có sẵn với trang trí mới, gỗ và da, và hiện được trang bị vô lăng thiết kế đôi mới của thương hiệu.
Các bản cập nhật aren chỉ là hình ảnh, tuy nhiên. Mercedes cho biết họ đã cấu hình lại hệ thống treo không khí thích ứng của GT 4 cửa với hệ thống giảm xóc và bộ điều khiển mới, mang lại sự thoải mái hơn và kiểm soát cơ thể giữa các lựa chọn chế độ ổ đĩa khác nhau của GT 4 cửa.
25

Bộ ba xi-lanh sẽ được bán ở một số thị trường nhất định từ tháng 8, mặc dù không phải Vương quốc Anh-người mua của GT 4-cửa ở đây luôn bị hạn chế trong các mô hình V8 trong các mẫu GT 63 và GT 63 và có vẻ như được thiết lập tiếp tục.
63 biến thể được bán ở đây sẽ nhận được một lựa chọn tương tự các bản cập nhật trang trí và vô lăng mới và hệ thống treo vào cuối năm nay, và Mercedes-AMG cũng đã hứa rằng chúng ta cũng sẽ thấy phiên bản hybrid trình diễn hiệu suất E đầu tiên của ô tô sớm.
Hệ thống truyền động hybrid plug-in E Performance kết hợp một hệ thống pin và động cơ cho động cơ V8 4.0 lít tăng áp của GT 63, với tổng công suất công suất 804bhp và mô-men xoắn 1.000nm. Được bảo vệ để được gắn kết GT 73E, nó sẽ cung cấp cho đội hình 4 cửa AMG GT một mô hình đối thủ hybrid E-hybrid của Panamera có khả năng chạy hoàn toàn bằng điện.
Bạn có phải là fan hâm mộ của Mercedes-AMG GT 4 cửa? Hãy cho chúng tôi quan điểm của bạn trong các bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *