Tesla chọn Nevada cho nhà máy pin khổng lồ ‘Gigafactory

Tesla đã tiết lộ rằng Carson City, Nevada sẽ là địa điểm được chọn cho một trong những nhà máy pin lớn nhất thế giới. Nó đã ước tính ‘Gigafactory, sẽ chi tiêu 5 tỷ đô la để thiết lập, với kế hoạch để có nhà máy cũng như chạy vào năm 2020.
Tesla hy vọng sẽ giảm chi phí pin để cho phép nó giới thiệu một đối thủ BMW 3 £ 30 được gọi là Design 3 trong vài năm tới. auto tiết lộ chỉ để lộ tên của thiết kế 3 trở lại vào tháng 6
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Tesla có kế hoạch đầy tham vọng cho ‘Gigafactory, hy vọng sẽ giảm 30% chi phí dốc của pin bằng cách tăng quy mô sản xuất các tế bào trong vài năm tới. Người ta ước tính rằng ‘Gigafactory, sẽ tạo ra nhiều pin hơn so với toàn bộ sản xuất thế giới vào năm 2013 khi khả năng tích hợp của pin thế giới đã tạo ra 35 triệu giờ năng lượng của Gigawatt.
• Xe điện và xe tải tốt nhất được bán ngay bây giờ
Như một phần thưởng để chọn Nevada đối với các địa điểm tiềm năng khác mà Tesla đã xem, trang web cũng sẽ nhận được 1,2 tỷ đô la lợi ích thuế từ việc chỉ định của Nevada cho đến năm 2034.
‘Gigafactory’ đại diện cho một canh bạc đáng kể cho Tesla, tự đặt ra mục tiêu đầy tham vọng của việc xây dựng 500.000 xe hơi và xe tải vào năm 2020. Để đến đó, họ sẽ yêu cầu sản xuất thiết kế 3 chiếc xe cỡ 3 của họ với sự đa dạng ước tính 200 dặm cũng như thẻ chi phí khoảng 30.000 bảng trong vài năm tới.
Tuy nhiên, một quan hệ đối tác trên Gigafactory với Panasonic, rất muốn sử dụng nhà máy để sản xuất pin, sẽ hỗ trợ Tesla giảm nguy cơ lâu dài.
Tesla hiện đang rất khó khăn khi làm việc trên Design X, một chiếc crossover với sự đa dạng 250 dặm vì được tiết lộ trong loại sản xuất vào mùa thu tới ngoài việc triển khai mạng siêu nạp trên khắp châu Âu. Hai trạm siêu nạp đầu tiên vừa được giới thiệu ở Anh gần đây; Một ở Birmingham cũng như một ở London.
Tìm hiểu những gì đã xảy ra khi chúng tôi đã thử nghiệm Supercharger Superhighway Tesla ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *