GAC ENVERGE SUV Idea được giới thiệu tại Detroit Motor Show

Nhà sản xuất Trung Quốc Guangzhou Ô tô (GAC) đã tiết lộ Enverge, một chiếc SUV chéo Ý tưởng điện, tại chương trình xe máy Detroit Detroit năm nay. Enverge được tuyên bố để xem trước một thiết kế sản xuất trong tương lai cho thị trường Bắc Mỹ.
Gac Enverge nhắm vào ‘người tiêu dùng trẻ’ cũng như phục vụ cho thị trường mục tiêu của mình với kiểu dáng mạnh mẽ cũng như các tính năng như cửa ra vào cũng như thiếu cửa sổ phụ, mặc dù chính xác là bao nhiêu phong cách làm cho nó Loại phiên bản sản xuất ở lại sẽ được nhìn thấy.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Tất cả mới nhất từ ​​Triển lãm ô tô Detroit 2018
Phong cách giống như chiếc coupe được đóng gói với các hình dạng góc cũng như các nếp nhăn, cũng như các khía cạnh của nó trông giống như phương tiện ý tưởng vô hạn của Lexus LF-1 được tiếp xúc tương tự ở Detroit.
7

Thân xe GAC Enverge, bao gồm bố cục 2+2. Hai cánh cửa cung cấp quyền truy cập vào bốn ghế bên trong những gì thương hiệu gọi là một viên nang nổi khu vực nổi đã ảnh hưởng đến nội thất. Phong cách cabin có màn hình ngang cũng như đổi mới VR tuy nhiên chức năng bất thường nhất là kính, hoặc thiếu nó.
Sơn bạc xuất hiện nơi các cửa sổ bên sẽ có truyền thống, cung cấp cho ý tưởng một vẻ ngoài cực kỳ không chính thống. Để có được xung quanh việc thiếu kính bên, cũng như hỗ trợ khả năng hiển thị, các camera phía sau đã được lắp đặt ở vị trí của gương cánh.
Enverge được phát triển trên nền tảng EV hoàn toàn mới của GAC ​​cũng như được cung cấp bởi pin 71kWh cung cấp sự giao nhau nhỏ hơn 370 dặm. Sạc nhanh được cung cấp với Enverge chỉ mất 10 phút để tính phí 240 dặm.
Bạn có muốn xem một phiên bản sản xuất của GAC ​​Enverge đến Vương quốc Anh không? Hãy cho chúng tôi hiểu bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *