Category

Audi Lunar Rover Quattro Moon Buggy nhắm đến các ngôi sao

Audi đang tận dụng nhật thực ‘Supermoon’ Lunar đêm qua bằng cách đặt tầm nhìn của chính mình trên bầu trời đêm với Audi Lunar Rover Quattro. Đó là một lỗi khám phá mặt trăng hoạt động, chạy bằng năng lượng mặt trời được thiết lập để tranh cãi trong cuộc đua khu vực giải thưởng Google Lunar X-Prize uy tín.
Với thương hiệu nhóm VW cung cấp kiến ​​thức kỹ thuật cũng như tài trợ, một nhóm nhỏ người Đức tên là các nhà khoa học bán thời gian đã sản xuất cuộc thi Luna Rover Quattro. Họ là một trong 15 đội còn lại trong cuộc đua do Google tài trợ để có được ô tô được xây dựng có mục đích lên mặt trăng. Audi không người lái được sắp xếp để chấm dứt trên bề mặt của mặt trăng trước cuối năm 2017.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Mặc dù cách xa một chiếc Audi đang diễn ra trên trái đất, có thể tưởng tượng, nhưng Rover Quattro sử dụng công nghệ quen thuộc như hệ thống truyền động quattro, hệ thống lái xe đã lái cũng như xây dựng hạng nhẹ. Một bảng điều khiển năng lượng mặt trời có thể điều chỉnh cung cấp năng lượng cho một bộ pin lithium-ion cũng như bốn động cơ điện riêng trong các trung tâm bánh xe. Nó chỉ có khả năng 2,2mph, tuy nhiên đó là rất nhiều thứ để cung cấp với bề mặt hiểm trở của mặt trăng cũng như điều kiện trọng lực thấp.
Khoảng cách 500 mét sẽ được di chuyển trên bề mặt mặt trăng, một sự tương phản với 240.000 dặm đã đi trên hành trình năm ngày. Nó sẽ truyền các cảnh quay có ý nghĩa cao từ bề mặt để các nhà khoa học thu thập dữ liệu rất sâu.
Google Lunar X-Prize (còn được gọi là Moon 2.0) được tổ chức để chọn nơi NASA rời đi, cũng như để các nhóm cá nhân cũng như các cá nhân xác minh năng lực mặt trăng cũng như đưa ô tô robot của họ lên Moon. Nếu không có nhóm nào có thể cung cấp một hợp đồng giới thiệu cụ thể vào cuối năm nay, cuộc thi sẽ không có gì cũng như không gian nên thời gian là điều cốt yếu.
Đọc các đánh giá xe Audi hiện tại ở đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *