Category

Nissan Note có được cái nhìn tiên tiến với Trim Black Edition mới

Dựa trên Acenta cấp giữa, Nissan Note Black Edition có được sự trang điểm đầy đủ bên trong cũng như ra ngoài, với sự nắm giữ các tính năng phổ biến bao gồm Bluetooth, Multi-Multi- Chức năng vô lăng da cũng như cửa sổ điện. Được cung cấp trong một loạt các màu sắc, các tính năng tạo kiểu bổ sung trên phiên bản đặc biệt mới này hy vọng sẽ thêm một cảm ứng cao cấp cho mini-MPV.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Gói tạo kiểu động, bao gồm các cản trước màu cơ thể sành điệu phía trước cũng như phía sau, váy bên cũng như đèn pha bezel màu đen, góp phần vào bề mặt ‘tinh vi’ hơn nhiều trên phiên bản màu đen. Các nâng cấp khác bao gồm cánh lướt gió màu đen theo định hướng hiệu suất, bánh xe hợp kim 16 inch, chèn bóng cũng như tay nắm cửa mới cũng như nắp gương.
10
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Có một bề mặt chất lượng cao cao cho B cũng như các trụ C, như tên cho thấy, màu đen cao cấp. Điều này được đưa vào bên trong với bảng điều khiển trung tâm màu đen bóng, một người đứng đầu màu đen cũng như núm chuyển số bánh răng màu đen.
• Những chiếc xe nhỏ tốt nhất
Để cá nhân hóa phiên bản đặc biệt này, bạn có thể thêm vào ‘Gói tự động’, cung cấp nhiều tính năng tự động như điều khiển khí hậu, cần gạt nước, đèn pha cũng như đèn sương mù phía trước.
10

Ghi chú Black Edition bao gồm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng NissanConnect cũng như được cung cấp với quyền truy cập từ xa I-key với công nghệ GO, cho phép bạn mở cũng như đóng các cửa mà không cần đưa ra bí mật của bạn.
Với chi phí khởi điểm là 14,415 bảng, phiên bản màu đen được cung cấp với bốn lựa chọn hệ thống truyền động trong phạm vi ghi chú: động cơ diesel 1,5 lít 89 mã lực với hộp số cẩm nang, cẩm nang 79bhp 1,2 lít cũng như 97bhp Cẩm nang hoặc CVT tự động.
Bạn tin gì về phiên bản đen đặc biệt mới của Nissan Note? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *