Jaguar J-Pace SUV điện lớn có khả năng được đánh bại như một phần của phương pháp mới

Jaguar đã đưa ra kế hoạch cho chiếc SUV sang trọng J-Pace hoàn toàn được tăng cường của mình như là một phần của kế hoạch dịch vụ ‘Reimagine’ mới của thương hiệu Anh, rằng kế hoạch dịch vụ mới Sẽ thấy công ty trở thành một nhà sản xuất chỉ dành cho EV vào năm 2025.
Ông chủ mới của Jaguar Land Rover, Thierry Bolloré, đã xác nhận rằng chiếc xe hơi lớn XJ hoàn toàn bằng điện không còn là một phần trong chiến lược trong tương lai của công ty, với Jaguar đang tiến tới một kiến ​​trúc ô tô điện bespoke.

Những chiếc SUV điện tốt nhất để có được bây giờ

Cả XJ – trong giai đoạn cuối của sự phát triển của nó và bị hủy vào giờ thứ mười một – và J -Pace sẽ dựa trên nền tảng kiến ​​trúc theo chiều dọc MLA của JLR Phương tiện -HYBRID. Tuy nhiên, nền tảng này bây giờ sẽ được sử dụng bởi Land Rover.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Tên XJ có thể không chết hoàn toàn, với Jaguar nói rằng bảng tên có thể được giữ lại.
Bolloré nhấn mạnh rằng Jaguar, sẽ rất khác nhau. Chiếc SUV sẽ là Land Rover. Jaguars trong tương lai sẽ kết quả là nhiều khả năng có hình dạng của crossover, với tỷ lệ được đề xuất và kiểu dáng tổng thể của phạm vi hoàn toàn bằng điện từ năm 2025 để xác định nền tảng EV mới, mới của Jaguar.
Nó rõ ràng từ tin tức rằng ban quản lý của Jaguar, đang đề xuất nhiều hơn rất nhiều cách xa với thương hiệu chị em Land Rover, với những chiếc SUV lớn được đề xuất như J-Pace là một thương vong của chiến lược mới.
Nó không cho thấy JLR sẽ bên lề một chiếc SUV điện lớn, sang trọng hoàn toàn vì có kế hoạch cho một phiên bản thuần túy của Range Rover thế hệ thứ năm mới, được thiết lập để ra mắt vào cuối năm nay.
Một biến thể điện của chiếc SUV nổi tiếng sẽ đến vào năm 2024 như một phần của kế hoạch dịch vụ mới, một trong sáu chiếc Land Rovers hoàn toàn điện để tung ra thị trường trong năm năm tới, khẳng định cam kết của JLR là đưa ra một mô hình EV của mỗi bảng tên trong hai Đội hình của các thương hiệu vào cuối thập kỷ.
Một phần của điều này sẽ là việc sử dụng nền tảng Kiến trúc mô -đun điện (EMA) cũng sẽ hỗ trợ các phiên bản điện khí hóa của các mô hình động cơ đốt trong.
Bạn làm gì cho Jaguar J-Pace sắp tới? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *