Category

Cập nhật năm 2015 Rover cũng như các chi tiết về thể thao Rover Sport

, nhiều người trong chúng ta đã nghĩ về loại Rover là một trong những chiếc xe và xe tải tiên tiến nhất cũng như xa hoa trên đường, tuy nhiên Land Rover rõ ràng tin tưởng điều đó có thể làm tốt hơn. Thương hiệu đã tiết lộ một loạt các bản cập nhật cho các động cơ cũng như công nghệ trên dòng sản phẩm Rover Variety để giữ nó ở đỉnh cao của thị trường SUV.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Có những nâng cấp cho các động cơ diesel nổi bật trong các loại Rover và Range Rover Sport phổ biến. Trường hợp trước khi TDV6 sử dụng một bộ tăng đôi, giờ đây nó sẽ nhận được một bộ tăng áp lớn, ngoài các tinh chỉnh khác nhau. Kết quả là, trong khi công suất ở mức 254bhp cũng như mô -men xoắn ở mức 600nm, hiệu quả được cải thiện, với TDV6 khai báo môi trường kinh tế 40,9mpg cũng như lượng khí thải CO2 182g/km.
SDV6 được điều trị tương tự tuy nhiên vẫn giữ được thiết lập tăng áp kép. Bây giờ nó cung cấp thêm 100nm mô -men xoắn, đưa tổng thể lên tới 700nm, trong khi công suất tăng 13bhp. Tuy nhiên, cuối cùng nó cũng hiệu quả hơn 7%, hiện đạt được 40,4mpg cũng như 187g/km.
Các bản sửa đổi tương tự bao gồm sự đổi mới đầu tiên thế giới được gọi là All-Terrain Development Management (một tùy chọn £ 175), được phát triển để tăng cường khả năng off-road nổi bật của Rover. Đây thực chất là một loại quản lý hành trình tiên tiến cho đường địa hình chính-bạn chỉ cần thiết lập tốc độ ưa thích của mình (từ 1mph cũng như 19mph), cũng như Rover đa dạng sẽ liên tục bảo tồn nó trên thực tế bất kỳ loại địa hình nào.
Cuối cùng, có một thiết lập màn hình đầu tùy chọn mới trị giá 1.000 bảng, có thể chuyển tiếp một loạt thông tin vào tầm nhìn của người lái. Tương tự như vậy là một sơn màu trắng Yulong mới nổi bật.
Công nghệ mới cũng như các động cơ được cung cấp để mua ngay bây giờ, trên cả hai mô hình Rover đa dạng, cũng như chi phí không thay đổi. Điều này ngụ ý các loại Rover phổ biến bắt đầu ở mức £ 73,950, với Variety Rover Sport có giá từ £ 61,250.
Bây giờ khám phá chính xác cách mà người chơi lâu năm của chúng ta đang bắt đầu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *