Aston Martin Vantage GT8: Chi tiết về tất cả các phương tiện theo dõi £ 165k mới

Aston Martin đã giới thiệu chiếc xe GT được lai tạo nhất của nó: The New Aston Martin Vantage GT8. Tuân thủ từ Vantage GT12 đặc biệt được phơi bày vào năm ngoái, GT8 bị ảnh hưởng nặng nề bởi V8 Vantage GTE Racer. Chỉ có 150 ví dụ sẽ được xây dựng ở mức 165.000 bảng Anh, tuy nhiên bạn sẽ may mắn nhận được một tay vì chúng gần như đã bán hết.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Những gì thẻ chi phí đó giúp bạn là nhẹ nhất, rất nhiều V8 V8 mạnh mẽ mà Aston đã từng thực hiện. Nó bị ảnh hưởng nặng nề bởi V8 Vantage GTE Racer, với nhà sản xuất xe thể thao Anh tập trung rất nhiều vào khí động học cũng như tiết kiệm trọng lượng cho mô hình mới đặc biệt.
• Đánh giá Aston Martin Vantage GT8
Aston đã sử dụng sợi carbon ở bất cứ đâu có thể để hỗ trợ giảm cân càng nhiều càng tốt. Bộ chia phía trước, cản, bệ cửa cũng như bộ khuếch tán phía sau đều đã được thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu siêu nhẹ, cũng như một cái gật đầu lớn đối với phương tiện đua GTE mà nó bị ảnh hưởng, cộng với cùng một lần cắt tự do ở phía trước vòm bánh xe.
12

Các khía cạnh tiết kiệm trọng lượng cũng kéo dài đến bên trong nơi Aston đã trang bị ghế xô sợi carbon cũng như các tấm cửa. Tất cả cùng nhau, Aston đã quản lý để loại bỏ tới 100kg từ V8 Vantage nếu bạn chỉ định tất cả các tùy chọn riêng tư. Các ý tưởng của GT8 với các thang đo ở mức 1.510kg – 55kg so với người anh lớn hơn của nó, GT12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *