Category

Các giá trị tăng tạo ra các vấn đề bảo hiểm xe truyền thống

Giá trị tăng của các phương tiện truyền thống đang khiến chủ sở hữu bảo hiểm thấp một cách nguy hiểm, theo Hiệp hội bảo hiểm bảo hiểm Anh (BIBA).
Phân tích của nhóm ô tô lịch sử cho thấy các giá trị của một số phương tiện truyền thống đã tăng đáng kể, nhưng chủ sở hữu không cập nhật bảo hiểm của họ. Điều đó có nghĩa là nếu họ yêu cầu đưa ra yêu cầu bảo hiểm, họ chỉ nhận được một phần chi phí chính hãng của chiếc xe.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Vấn đề không chỉ giới hạn trong các tác phẩm kinh điển ‘Blue Chip, như Ferraris hoặc Jaguars, với các thiết kế khiêm tốn hơn như hộ tống Ford Ford cũng tăng giá trị.
Xe truyền thống tốt nhất để mua dưới dạng đầu tư

Dịch vụ bảo hiểm thông lượng của Adrian – một trong những nhà môi giới xe truyền thống lớn nhất ở Anh – đã viết cho tất cả các chủ sở hữu chính sách của mình về vấn đề không đủ bảo hiểm. Nó phát hiện ra rằng một vài chiếc xe truyền thống trên sách của nó đã tăng gần gấp đôi giá trị kể từ khi các chính sách bắt đầu.
Một chủ sở hữu, Darren Campbell, từ Surrey, đã mua chiếc Porsche 911 truyền thống của mình gần 20 năm trước. Nó đã được bảo hiểm với giá 45.000 bảng trong vài năm qua, tuy nhiên hiện tại nó có giá trị hơn 80.000 bảng. Darren nói: Nếu bạn đã có nó miễn là tôi có, nó rất đơn giản để rời mắt khỏi quả bóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *