Category

Trình cắm xe cắm điện cắt giảm từ £ 2.500 xuống còn 1.500 bảng

Chính phủ đã mang lại một vòng cắt khác cho khoản tài trợ xe cắm điện của mình. Người mua hiện chỉ có thể yêu cầu tối đa 1.500 bảng so với giá của một chiếc xe cắm điện đủ điều kiện mới (ít hơn 1.000 bảng so với trước) trên các mẫu xe không có giá hơn 32.000-£ 3.000 so với trước đây.
Những thay đổi này, chính phủ cho biết, sẽ cho phép tài trợ tài trợ bổ sung và hỗ trợ rất nhiều phương tiện giá cả phải chăng hơn. Khoảng 20 mẫu mới đủ điều kiện theo chương trình cập nhật, với những chiếc xe có thể truy cập xe lăn tiếp tục được hưởng lợi từ mức giá tối đa 2.500 bảng cho ô tô có giá lên tới 35.000 bảng.

Bộ sạc xe điện tại nhà tốt nhất 2022

Trình cắm xe tải Plug-in cũng đã bị cắt giảm xuống còn 5.000 bảng cho xe tải lớn và 2.500 bảng cho xe tải nhỏ, với giới hạn 1.000 khách hàng mỗi năm. Xe máy cắm điện sẽ được hưởng lợi từ tối đa 500 bảng và xe máy £ 150.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Trong Mua để đủ điều kiện nhận khoản tài trợ, một chiếc xe cắm điện cần có phạm vi không phát thải là 70 dặm và một nhà sản xuất trích dẫn con số phát thải CO2 dưới 50g/km. Mặc dù điều này cho thấy một hybrid cắm điện có thể đủ điều kiện về mặt kỹ thuật cho khoản tài trợ nếu nó đáp ứng các tiêu chí này, nhưng không có mô hình như vậy tồn tại.
Bộ trưởng Giao thông Trudy Harrison cho biết: Thị trường đang tính phí trước khi chuyển sang xe điện. Điều này, cùng với sự lựa chọn tăng cường ô tô mới và nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng, cho thấy rằng chúng tôi đang tập trung lại các khoản tài trợ ô tô của mình vào ô tô giá cả phải chăng hơn rất nhiều và giảm thiểu tỷ lệ tài trợ để cho phép nhiều người được hưởng lợi hơn và cho phép người nộp thuế ‘ tiền để đi xa hơn.
Chúng tôi muốn càng nhiều người càng tốt để có thể chuyển sang một chiếc xe điện, đó là lý do tại sao chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các chính sách mới để giúp việc tìm và thanh toán tại các điểm ChargePs dễ dàng hơn nhiều. Điều này sẽ đảm bảo người lái xe tin tưởng vào cơ sở hạ tầng sạc của chúng tôi, khi chúng tôi tìm cách giảm thiểu lượng khí thải carbon, tạo việc làm xanh và tăng cấp lý tưởng trên khắp Vương quốc Anh.
Mike Hawes, giám đốc điều hành của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy và thương nhân (SMMT), cho biết các cắt giảm đại diện cho “một cú đánh cho khách hàng”.
“Chúng ta cần phải bước ra thị trường thậm chí nhanh hơn – từ một trong một trăm chiếc xe trên đường là điện, đến một phần ba chỉ trong tám năm – điều này cho thấy chúng ta phải tăng gấp đôi các ưu đãi”, ông nói. “Các thị trường toàn cầu khác đã làm như vậy trong khi chúng tôi đang cắt giảm, hy vọng ngành công nghiệp sẽ trợ cấp cho quá trình chuyển đổi và đưa giá cho khách hàng. Người lái xe Anh có nguy cơ bị bỏ lại phía sau khi chuyển sang vận động không phát thải.

Hãy xem những chiếc xe hybrid plug-in tốt nhất mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *