Category

Vương quốc Anh là một vị trí tuyệt vời để phát triển xe hơi cũng như để kiểm tra chúng, quá

Khi GM đang đánh giá các dịch vụ châu Âu cũng như các cơ sở sản xuất Astra được phát triển tại nhà máy của nó ở Cảng Elles 4.0.3 ở Cheshire. Đó là một quyết định của trái tim – sự thật cơ bản là nó có ý nghĩa dịch vụ tốt nhất. Vương quốc Anh là một vị trí tuyệt vời để phát triển xe hơi.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Đánh giá nguyên mẫu Vauxhall Astra 2015
Bạn đã phải ngưỡng mộ những người đó tại Vauxhall HQ ở Luton vì đã chiến đấu với góc của họ cũng như khiến GM nhận ra chính xác mức độ quan trọng của Vương quốc Anh. Quá nhiều để đảm bảo rằng mọi sản phẩm Vauxhall được thành lập cũng như được giới thiệu ngay tại Vương quốc Anh. Như nó phải được.
Đó là, Er, đặc thù của những con đường của Anh mà một số lượng xe hơi và doanh nghiệp xe tải đang đến ngay tại đây để kiểm tra-số lượng ảnh gián điệp của xe của điều đó. Nó từ lâu là tình huống mà một chiếc xe hơi và xe tải hoạt động tốt ở Anh sẽ hoạt động tốt ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.
• Vauxhall Astra GSI đặt thành đối thủ Focus ST trước khi VXR đầy đủ đến
Trên thực tế, có một câu chuyện tuyệt vời về một chiếc xe hơi và nhà sản xuất xe tải cao cấp của Anh, người đã sử dụng một đoạn đường gần HQ của nó để kiểm tra chất lượng chuyến đi của chiếc xe. Khi có nguy cơ con đường mệt mỏi, cũ, bị hư hỏng được xuất hiện trở lại, chính quyền khu vực đã được liên lạc cũng như lịch sự yêu cầu không bận tâm!
Cuối cùng, bằng chứng về bánh pudding là trong việc lái xe, cũng như đã dành một vài giờ sau tay lái của Vauxhall Astra mới, công việc được đưa ra trên khắp Vương quốc Anh bởi các kỹ sư GM, dường như đã được đền đáp. Astra, một chiếc xe hơi và xe tải mà Hoa Kỳ Brits sẽ rất vui khi lái xe, cũng như người Đức, người Pháp, người Tây Ban Nha, người Ý cũng như rất nhiều người khác.
Vì vậy, thông điệp của tôi đến những chiếc xe hơi và nhà sản xuất xe tải rất đơn giản: don lồng làm phiền khi thử nghiệm những chiếc xe và xe tải mới của bạn tại Nürburgring, hãy đến Vương quốc Anh để xem nó có thực sự hoạt động trong thế giới chính hãng không.
Bạn có tin rằng các nhà sản xuất phải kiểm tra nhiều phương tiện hơn ở Anh? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *