Đường đua Rapture Rapture Rapture Rapture ra mắt tại Goodwood

tại Lễ hội tốc độ Good Goodwood năm nay, Radical đã ra mắt một chiếc xe thể thao pháp lý đường mới, được gọi là Rapture. Giống như các mô hình chỉ theo dõi của công ty Anh, nó có khung gầm khung không gian nhẹ, hệ thống an toàn tuân thủ FIA và khí động học chức năng, cùng với một loạt các tiện nghi sinh vật mạnh mẽ.
Nó được cung cấp năng lượng bởi một phiên bản được làm lại của động cơ EcoBoost bốn xi-lanh 2.3 lít của Ford, như được tìm thấy trong Focus R. Các bản cập nhật bao gồm hệ thống tăng áp và cảm ứng không khí hoàn toàn mới, cung cấp cho Rapture với 350bhp và mô-men xoắn 434nm. Không giống như trong tiêu điểm nóng, năng lượng được đưa vào các bánh sau bằng hộp số tuần tự sáu cấp.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Những chiếc xe theo dõi tốt nhất để có được trong năm 2019
Số liệu hiệu suất của Radical là ấn tượng. Nhờ trọng lượng khô chỉ 765kg, 0 Ném60mph mất ba giây, 0 Ném100mph được gửi trong 8.4 giây, trong khi tốc độ tối đa của Rapture, đứng ở tốc độ 165mph.
Bodywork của Rapture, có bộ chia phía trước chức năng, cánh sau hai mặt phẳng và bộ khuếch tán hai đường hầm. Khung gầm của nó cũng được trang bị một phiên bản được làm lại của thiết lập hệ thống treo Nik-Link, có thể điều chỉnh hoàn toàn, mà công ty nói có thể được cấu hình cho cả việc sử dụng đường và đường.
Trong một nỗ lực để làm cho sự sung sướng dễ dàng sống hơn nhiều, Radical đã trang bị buồng lái của nó với một cặp ghế xô đệm có dây nịt sáu điểm, cùng với các tiện nghi của sinh vật như một lò sưởi, ánh sáng lịch sự và ổ cắm phụ 12V. Bảng điều khiển cũng chứa một màn hình LCD với các chức năng ghi dữ liệu và vô lăng đa chức năng.
13

Giám đốc điều hành Sportscars cấp tiến, Joe Anwyll cho biết: Rad Radical luôn là một dịch vụ để đẩy ranh giới; Trong việc phát triển Rapture, chúng tôi đã lắng nghe rất cẩn thận với cơ sở khách hàng toàn cầu của mình để đảm bảo rằng trong khi đường bộ hợp pháp, Rapture vẫn là một chiếc xe theo dõi không pha loãng, ngoài và ngoài của nó.
Thông tin về giá cho Rapture cấp tiến sẽ được công bố ngay sau Lễ hội tốc độ Goodwood. Nhà sản xuất Anh hiện đang nhận đơn đặt hàng trước, với việc giao hàng đầu tiên dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 8 năm nay.
Suy nghĩ của bạn về sự sung sướng triệt để mới là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *