Category

2022 Lamborghini Urus Facelift mới ngụy trang trong các bức ảnh gián điệp mới nhất

Một phiên bản được làm mới của Lamborghini Urus đã được tìm thấy trong thử nghiệm thời tiết lạnh trong Vòng Bắc Cực trước khi giới thiệu sau đó vào năm 2022.
Mặc dù Urus được cập nhật đã thấy thử nghiệm tại Nurburgring năm ngoái đã sử dụng ngụy trang nặng, nhưng nguyên mẫu này thực tế không được trang trí, cung cấp một cái nhìn rõ ràng hơn nhiều về các sửa đổi kiểu dáng của Lamborghini.

Kết thúc một kỷ nguyên: Lái xe cuối cùng của Lamborghinis xăng cuối cùng

Đối thủ của Aston Martin DBX đã đạt được một cản trước mới bao gồm một số sửa đổi vừa phải. Các cửa hút hình nĩa đã biến mất, cũng như Lamborghini đã thay đổi lưới tản nhiệt tản nhiệt trứng cũ để thiết kế dễ dàng hơn. Các ống dẫn không khí bên ngoài cũng đã được làm lại, phát triển một cặp hình tam giác hướng vào trong.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Dưới đây, có một bộ chia mới, cũng như ở trên, một cặp lỗ thông hơi mới có thể được nhìn thấy. Ở đầu kia của chiếc xe, có thêm một bội mới có lỗ thông hơi phía sau các vòm bánh sau.
21

Chúng tôi vẫn chưa thấy nội thất SUV SUV được cập nhật, tuy nhiên chúng tôi hy vọng nó sẽ nhận được một số ghế được lấy lại, vô lăng thể thao sửa đổi cũng như một hệ thống thông tin giải trí được cập nhật. Tất cả các nâng cấp cũng phải mang lại sự gia tăng so với chiếc xe hiện tại giá 160.000 bảng.
Khi Urus được tiết lộ trở lại vào năm 2017, Lamborghini đã ám chỉ rằng một phiên bản hybrid cắm điện đang được thực hiện. Phục hồi giữa chu kỳ của chiếc xe sẽ là thời gian phù hợp để giới thiệu hệ thống truyền động mới, tuy nhiên theo kế hoạch điện khí hóa mới của Lamborghini, chiếc xe hybrid đầu tiên của thương hiệu sẽ không xuất hiện cho đến năm 2023, vì vậy nó có thể tìm thấy một chút Sau khi cập nhật giữa đời.
Khi Urus chia sẻ nền tảng của mình với Porsche Cayenne, Lamborghini có thể sẽ xử lý hệ thống động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép được sử dụng bởi Cayenne Turbo S-hybrid. Hệ thống đó sẽ cung cấp cho Urus một chiếc siêu xe-mồi 671bhp cũng như mô-men xoắn 900nm, trong khi giảm lượng khí thải CO2 của nó xuống khoảng 90g/km.
Chiếc xe tăng áp tăng áp kép 650bhp của chiếc xe tăng áp kép 650bhp sẽ trực tuyến-mặc dù vẫn được xem liệu các kỹ sư của Lamborghini có sẽ khai thác hiệu suất cao hơn nhiều từ thiết bị hay không, trong cùng một phương pháp họ đã làm với siêu xe Huracan được tạo ra.
Nhấp ngay tại đây để biết danh sách của chúng tôi về những chiếc SUV nhanh nhất thế giới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *