Category

Volkswagen Golf R 400 Ý tưởng được tiết lộ tại Bắc Kinh

VW đã tiết lộ một khái niệm Golf R 400 mới, tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh. Ý tưởng đánh dấu 40 năm kể từ khi Golf VW được ra mắt lần đầu tiên, với việc VW tuyên bố nó phản ánh triển vọng thời trang của loạt thiết kế.
Chiếc xe tự hào có khẩu phần sức mạnh đến 3,4bhp mỗi kg – “số liệu xe đua”, theo thành viên của Hội đồng quản trị của Volkswagen, Tiến sĩ Heinz -Jakob Neusser. Và anh ta đã bỏ một gợi ý rằng chiếc xe có thể sản xuất ở một giai đoạn nào đó khi anh ta nói: “Những gì chúng ta phải làm bây giờ là phát triển nó.”
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Giữ lại hình dạng golf mang tính biểu tượng, ý tưởng thấp về kiểu bánh xe hợp kim 19 inch mới cũng như rộng hơn 40mm so với mô hình cơ bản. Ở phía trước, có một phong cách bội thu đáng sợ hơn với các phần chèn tác động carbon, trong khi lưới tản nhiệt màu đen có độ bóng cao với phác thảo màu vàng R cũng được thêm vào. Các vòm bánh xe loe tinh tế cũng được tuyên bố là bị ảnh hưởng bởi Rallye Golf G60 1988.
Dựa trên Golf R cơ bản, ý tưởng này có động cơ TSI 2.0 lít chính xác giống nhau, tuy nhiên, nó đã được sửa đổi rất nhiều để tạo ra 395bhp cũng như mô-men xoắn 450nm-tăng từ mô hình cơ bản của OLD 296bhp cũng như đầu ra 380nm. Sức mạnh được đặt xuống thông qua hộp số DSG ly hợp đôi sáu cấp cũng như hệ thống dẫn động tất cả các bánh Haldex dài hạn. Việc tăng hiệu suất là đủ để cắt giảm một giây sau khi chạy nước rút từ 0-62, hiện là tổng số trong 3,9 giây. Tốc độ tối đa cũng tăng lên 174mph.
Ở phía sau, các bộ chia tác động carbon motorsport warpport mới hợp nhất với bộ khuếch tán mở rộng cũng như hai ống ống xả trung tâm thay thế cấu hình tứ giác quad trên golf r cơ bản-trở lại phong cách của Golf R32 2002. Một mái nhà màu đen cũng như mũ gương carbon hoàn toàn là cái nhìn cực đoan.
Phong cách thể thao được tiếp tục bên trong, với Alcantara cũng như ghế chứa da carbon. Ghế, vô lăng, thẻ cửa cũng như thảm sàn cũng được cắt tỉa trong khâu màu vàng trang trí. Một bề mặt sợi carbon bóng đã được sử dụng để nhấn trên dấu gạch ngang cũng như bảng điều khiển trung tâm.
Đối với tất cả những gì mới nhất từ ​​Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2014, bấm vào đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *