Category

Xe thể thao Fiat cho năm 2015

sau Giám đốc điều hành Fiat-Chrysler, bình luận của Sergio Marchionne tại Triển lãm ô tô Geneva 2014-nơi ông tuyên bố không có Alfa Romeo nào được chế tạo bên ngoài Ý-đã được xác nhận rằng Alfa Romeo Spider đã được rơi khỏi kế hoạch sản phẩm, và chiếc xe sẽ được gắn fiat hoặc abarth thay thế.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Theo một bảng xếp hạng các kế hoạch sản phẩm toàn cầu của Fiat cho đến năm 2018 (lúc đó nó đang nhắm mục tiêu tăng sản lượng từ 1,5 triệu đơn vị hàng năm ngày hôm nay lên 1,9m) một mô hình ‘đặc sản’ sẽ đến vào cuối năm 2015. Thời điểm đó và thời gian của điều đó và Thực tế là không có đề cập đến một con nhện mới trong kế hoạch sản phẩm của Alfa, cho thấy chiếc xe thể thao đã được đổi thương hiệu để phù hợp với việc định hình lại danh mục thương hiệu của Marchionne.
• Kế hoạch năm năm của Fiat-Chrysler được tiết lộ
Mặc dù Marchionne đã từ chối bình luận về bất kỳ chi tiết cụ thể nào ở Geneva, ông đã nói rằng ông vẫn thích sử dụng các kiến ​​trúc và hệ truyền động của người Hồi giáo ban đầu được quy định trong thỏa thuận. Các điều khoản của liên doanh tuyên bố rằng Mazda MX-5 và chiếc xe chị em của nó sẽ được chế tạo bởi Mazda ở Hiroshima, Nhật Bản. Một Abarth sẽ là một ứng cử viên lý tưởng cho một chiếc xe thể thao được cung cấp thông tin về hiệu suất, mặc dù một người kế vị mang nhãn hiệu fiat cho Fiat Barchetta không phải là câu hỏi.
Fiat cũng đang tìm cách đơn giản hóa phạm vi của mình, chia sẻ chiếc crossover Sedici và Bravo Family Hatchback để ủng hộ một thành viên mới của gia đình 500, được bán vào cuối năm nay. 500X là chiếc xe chị em của Jeep Renegade và sẽ là một chiếc crossover thực dụng hơn rất nhiều trên MPV nhỏ gọn 500L, và đối thủ như Nissan Juke và Skoda Yeti.
Một đội ngũ của các fiats mới sẽ đến từ năm 2015, với thị trường châu Âu sẽ nhận được một gia đình hatchback, saloon và gia đình bất động sản-được cho là có thương hiệu như một phần của gia đình Panda. Một CUV nhỏ gọn, do đến năm 2017, dự kiến ​​sẽ là một chiếc SUV Panda của Nissan Qashqai, trong khi một gấu trúc hoàn toàn mới sẽ đến vào năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *