Category

Nissan Note mới 2013: Điều gì sẽ xảy ra

Nissan Note mới sẽ được bán vào cuối năm nay, nhưng không giống như mô hình hiện tại, đây là Supermini-MPV để cạnh tranh với những người như Honda Jazz, Nissan Note 2013 Thay vào đó, sẽ chọn những người như Superminis thường xuyên như Ford Fiesta và Hyundai I20.
Kiểu dáng Nissan Note
Kiểu dáng mới được xem trước bởi khái niệm lời mời tại Triển lãm ô tô Geneva 2012, trong khi ô tô sản xuất được tiết lộ tại chương trình năm nay.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Các sườn vỏ sò và đèn pha được điêu khắc giúp mang lại cho chiếc ô tô mới một diện mạo mới táo bạo. Đèn pha bây giờ lồng vào nhau với lưới tản nhiệt, và có một nếp gấp hình chữ U ở cửa. Đây được gọi là Dòng ‘Squash, và được lấy cảm hứng từ chuyến bay của một quả bóng bí đao đi vòng quanh một tòa án.
Bên trong, thông tin hiển thị trên Dash khuyến khích lái xe xanh hơn, trong khi ghế băng ghế sau trượt được mang từ chiếc xe trước đó, cho phép chủ sở hữu dễ dàng thay đổi lượng chỗ để chân hoặc không gian khởi động.
Kích thước Nissan Note Note Note mới có cùng chiều dài và chiều rộng với chiếc xe hiện tại, với chiều dài cơ sở giống hệt nhau, nhưng thấp hơn một chút và không gian khởi động tăng từ 280 đến 300 lít.
Thông số kỹ thuật Nissan Note
Ba trang trí sẽ có sẵn-Visia, Acenta và Tekna-và tất cả các ô tô đều có hệ thống dừng khởi động, sáu túi khí và điều khiển hành trình. Top-of-of-the Range Tekna cũng có Khiên an toàn mới của Nissan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *