Vauxhall Opel Monza tiếp xúc trước Show Frankfurt Motor Show

Ý tưởng Vauxhall Opel Monza – một chiếc coupe Gullwing xem trước tương lai của phong cách của thương hiệu cũng như đổi mới – đã được tiết lộ vào ngày trước năm 2013, FRANKFURT Motor Show mở ra cánh cửa của nó . Frank Leopold, người đứng đầu của Idea Cars, điện thoại gọi cho Monza là một người chơi thể thao của người Hồi giáo cũng như tầm nhìn về những gì mà công nghệ có thể vào năm 2020.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Tôi sẽ tin rằng phù hiệu tiếp theo sẽ nhận được rất nhiều phương pháp điều trị từ chiếc xe này, không chính xác theo cách này, tuy nhiên các nhà thiết kế sẽ đề cập đến nó, ông Leopold nói. Chúng tôi đã chọn loại phương tiện này – không đặc biệt là một chiếc coupe hay bất động sản, tuy nhiên sự kết hợp của cả hai – vì vậy mọi người không liên kết trực tiếp với nó với một cái gì đó trong phạm vi hiện tại. Đây là sự khởi đầu của một cái gì đó mới.
Tên Monza đã được sử dụng trước đây ở Anh trên một chiếc coupe có tên Opel, sau đó cuối cùng là Vauxhall Royale. Cũng như giống như Monza ban đầu được cung cấp với một dấu gạch ngang kỹ thuật số tương lai, Vauxhall đang đẩy các giới hạn một lần nữa với khái niệm Opel Monza 2013. Nó có công nghệ chiếu LED, cho phép tài xế sử dụng toàn bộ dấu gạch ngang như một màn hình lớn. Nó có cùng một loại thiết lập được sử dụng cho đồ họa công việc trên Cung điện Buckingham trong thời kỳ Jubilee vàng Nữ hoàng năm ngoái, cũng như màn hình giống từ đồng hồ tốc độ dễ dàng hoặc bản đồ Sat-Nav đến các khía cạnh trang trí cũng như thông tin giải trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *