Ssangyong Korando CSX Công nghiệp Gets Facelift cũng như thiết kế CS

Bộ điều chỉnh 4×4 Van công nghiệp CSX của SUV Korando hiện đã có một cuộc đấu tranh giữa đời. Có một chi phí thấp hơn cũng nhờ vào sự xuất hiện của phiên bản CS dẫn động cầu trước.
Bắt đầu từ chỉ từ 12.995 bảng (VAT VAT) cho mẫu CS hai bánh mới, Korando Van sửa đổi mang lại tiết kiệm 3.000 bảng so với giá sơ bộ của mô hình đi, cũng như tiết kiệm lớn so với đối thủ gần nhất của nó, Mitsubishi ASX 4 công việc. Thiết kế CSX dẫn động bốn bánh bắt đầu ở mức 14.295 bảng Anh (Ex VAT), cũng như thậm chí còn có một bảo đảm số dặm năm năm, không giới hạn trên phạm vi.
4
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Sửa đổi bên ngoài được giới hạn ở mặt trước, có lưới tản nhiệt mới cũng như thiết kế bội thu, đèn pha chiếu cũng như đèn chạy ban ngày LED. Nội thất có một bảng điều khiển hoàn toàn mới cũng như Ssangyong tương tự tuyên bố rằng nó đã tạo ra ‘những tiến bộ lớn’ trong việc cải thiện mức độ NVH (tiếng ồn, độ rung cũng như khắc nghiệt).
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Xe tải tốt nhất để mua trong năm 2014
Về mặt cơ học, Korando Van vẫn tương tự như mô hình trước đó, bên cạnh việc bổ sung mô hình cơ sở dẫn động cầu trước đó. CSX Trim vẫn có hệ thống 4WD ‘Mô -men xoắn’ gửi điện cho các bánh sau khi mất lực kéo. Diesel động cơ 2.0 lít quen thuộc vẫn còn, tạo ra 147bhp cũng như mô-men xoắn 360nm.
4

Phát thải CO2 cho thiết kế ổ đĩa hai bánh giảm xuống mức đáng nể 147g/km, trong khi 4WD ở mức 157g/km. Chúng tôi mong đợi một sự tăng cường nhỏ trong MPG cho thiết kế cơ sở so với 45,6mpg của chiếc xe hiện tại.
Với một không gian tải trọng 1.312 lít cũng như 152cm, Korando không phải là chiếc xe tải rộng rãi nhất trên thị trường, tuy nhiên nó rất giỏi trong việc kéo một đoạn giới thiệu hai tấn cũng như có tải trọng 433kg. Korando CS cũng như CSX Industrial được cung cấp để mua ngay bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *