Chiếc SUV nhỏ 2021 mới định hình SUV

Tiny sẽ tận dụng chiếc SUV tiếp tục phát triển bằng cách giới thiệu một chiếc xe anh chị em nhỏ hơn cho Countryman, tiết lộ ô tô chỉ có thể tiết lộ.
Thiết kế mới – được xem trước trong các hình ảnh đặc biệt của chúng tôi – sẽ không tham gia vào năm 2021 sớm nhất, làm cho thế hệ đổi mới khung gầm tiếp theo của thương hiệu – cũng như điều đó cho thấy năng lượng điện sẽ được cung cấp cho chiếc SUV nhỏ mới .
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Theo một nguồn tin thân cận với MINI, thiết kế mới có thể tương tự nhau về dấu chân với chiếc xe năm cửa ngày nay, tuy nhiên một chiếc SUV nhỏ hơn lớn hơn ngày nay, Country Countryman đã bị loại trừ.
Phát biểu với Automobile tiết lộ tại Los Angeles Motor Show, thành viên của Hội đồng quản trị BMW Peter Schwarzenbauer nói: Điều đó sẽ không hình dạng với DNA Mini DNA-chúng tôi sẽ không tạo ra bảy chỗ ngồi hoặc một cái gì đó tương tự.
Tôi tin rằng một người đồng hương là kích thước tối đa cũng như điều lý tưởng cho mini, tuy nhiên tôi sẽ thấy nó nhận được bất kỳ loại lớn hơn.
4

Khi được hỏi liệu có khả năng nhỏ bé có thể tạo ra một chiếc SUV nhỏ hơn người đồng hương không, Schwarzenbauer nói với chúng tôi: Đó là một lựa chọn hấp dẫn, đặc biệt là khi bạn nhìn xung quanh. Có rất ít loại xe trên thế giới lý tưởng hiện nay là hình dạng thành mọi thị trường. Một chiếc SUV nhỏ Metropolitan hoàn toàn là một phần rất thú vị, tuy nhiên cho đến nay chúng tôi đã đưa ra bất kỳ loại quyết định nào về hướng đi của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *