Các chiến binh mùa đông Nissan sườn có điều kiện thời tiết lạnh lẽo đến một cấp độ nữa

gặp khó khăn trong việc chiến đấu với các điều kiện lạnh lẽo trong mùa đông này? Bạn có thể chọn một số lốp xe mùa đông thực tế hoặc đưa ra lựa chọn hạt nhân trong hình dạng những ý tưởng chiến binh mùa đông này từ Nissan.
Nissan đã tiết lộ các phiên bản chiến binh mùa đông được cá nhân hóa của Pathfinder, Murano cũng như X-Trail (Rogue ở Mỹ) được thiết kế để thống trị các điều kiện thời tiết mùa đông khắc nghiệt nhất.
15

Việc chuyển đổi từ thiết kế chứng khoán sang spec Warrior Warrior, nhìn thấy các phương tiện được trang bị các bộ hệ thống theo dõi bền được hoàn thành với các khung màu đen mờ tùy chỉnh. Các đường đua của Dominator, được thiết kế bởi American Track Truck Inc, là một chiều dài 48 inch ấn tượng, cao 30 inch cũng như rộng 15 inch. Họ thay thế các phương tiện của các bánh xe phổ biến cũng như lốp xe cung cấp tiềm năng toàn địa hình đích thực.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• 4×4 tốt nhất cũng như SUV
“Với nền tảng Nissan vững chắc cũng như giải phóng mặt bằng nổi bật, những chiến binh mùa đông này là những cỗ máy điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nghiêm túc, không phải đồ chơi”, Christian Meunier, phó chủ tịch cấp cao của hoạt động quảng cáo & bán hàng Nissan, ở Bắc Mỹ.
15

Ba thiết kế có được vẻ ngoài mạnh mẽ của họ với phong cách Nissan Style America, người đã sản xuất các kết thúc thân hình màu đỏ mờ giống hệt nhau, tùy chỉnh, với phong cách ‘theo dõi độc đáo cũng như các biển hiệu chiến binh mùa đông của Nissan.
Thông tin về điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Nissan Winter Warriors được cải thiện hơn nữa với nhiều phụ kiện của nhà sản xuất ô tô, bao gồm bảo vệ khu vực hàng hóa, matts sàn tất cả các mùa, các thanh ngang đường sắt cũng như bảo vệ bội thu phía sau. Họ thậm chí còn hoạt động lều nở 9×9 feet cho những người cắm trại mùa đông ngoài kia.
15

Ba khái niệm, được thiết kế để chiếm vị trí trung tâm tại Triển lãm ô tô Chicago 2016, đã được sản xuất để làm nổi bật một vài năm ấn tượng cho crossover Nissan, cũng như các mẫu SUV. Vào năm 2015, doanh số Murano đã tăng 33% ở Mỹ trong khi thiết kế Rogue (X-Trail ở Châu Âu) đã lập kỷ lục mọi thời đại với hơn 287.000 thực hiện phương pháp của họ trên đường.
Ở Anh, Nissan đã đạt được thành công tương tự với Qashqai nhỏ hơn cũng như Crossover Juke tiếp tục thu về doanh số. Việc đưa ra các bánh xe truyền thống cho các bài hát chắc chắn sẽ là một bước xa cho người mua ở phía bên này của ao.
Hãy nghĩ rằng một chiến binh Nissan sẽ làm cho hành trình mùa đông của bạn dễ dàng hơn? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *