New Zenos E10 hướng đến một mạch gần bạn

Zenos-một doanh nghiệp xe được điều hành bởi cựu quản lý của Caterham Ansar Ali-đã tiếp xúc với chiếc xe thể thao E10 nhẹ. Các trang bìa đã xuất hiện tại Triển lãm ô tô 2014 ở Birmingham với chi phí cũng như các chi tiết đặc điểm kỹ thuật tương tự được cung cấp. Zenos E10 được thiết lập thành các thiết kế tập trung theo dõi đối thủ như Ariel Atom cũng như Caterham Supersport R.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Nó được trang bị động cơ 2.0 lít 200bhp, cũng như năng lượng được cung cấp cho các bánh sau với hộp số cẩm nang năm cấp. Cẩm nang sáu tốc độ được cung cấp như một tùy chọn, cũng như một sự khác biệt giới hạn.
Số liệu hiệu suất thiên đường đã được xác minh hoàn toàn tuy nhiên Zenos đang mong đợi 0-60mph sẽ mất 4,5 giây, với tốc độ tối đa khoảng 135mph. Hiệu suất đó một phần xuống bồn tắm carbon E10 cũng như xây dựng nhôm. Nó đánh giá ở mức chỉ 650kg.
• Xe thể thao Zenos E10 được tiết lộ
Zenos E10: “tinh khiết cũng như sắc sảo, tập trung cũng như vẫn có thể truy cập”
Chúng tôi đặt ra cho mình những khó khăn trong chính xác làm thế nào để làm cho phong cách E10 trông tinh khiết cũng như chưa từng có , Người đồng sáng lập xe Zenos đã tuyên bố Ansar Ali.
Sau E10, Zenos đang lên kế hoạch phát hành một chiếc xe tải mềm truyền thống hơn có tên E11 cũng như phiên bản coupé của chiếc xe đó có tên là E12. Zenos đã dự kiến ​​tiết lộ rằng họ sẽ được cung cấp vào năm 2018.
Giá bắt đầu từ £ 24.995 tuy nhiên Zenos đã tiết lộ rằng 75 chiếc xe đầu tiên được phát triển sẽ là ‘các mô hình ra mắt phiên bản ra mắt, với độ vi sai trượt bị hạn chế, vô lăng giải phóng nhanh, sưởi ấm Footwell cũng như bánh xe hiệu suất OZ. Các lựa chọn cùng nhau sẽ chi tiêu 5,755 bảng tuy nhiên chi phí khởi điểm là 28.995 bảng – đó là 4.000 bảng so với chiếc xe cơ bản.
• Xe thể thao Zenos E10 được tiết lộ • Caterham để làm xe máy • Khái niệm Aeroseven của Caterham

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *