Category

Baby Boxster trên đường

, chiếc roadster nhỏ này có thể mang lại cho Porsche, lái xe huyền thoại cho một thế hệ khách hàng mới – và với giá thấp hơn, dưới 30.000 bảng?
Nhà sản xuất ô tô thể thao đang chuẩn bị một trường hợp sản xuất cho mô hình, sẽ ngồi bên dưới Boxster như một điểm nhập cảnh mới và kinh tế hơn nhiều cho phạm vi của nó.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Với các thế hệ liên tiếp của Boxster ngày càng lớn hơn, mạnh mẽ hơn và đắt hơn nhiều, giờ đây có thể là thời gian để Porsche ra mắt một chiếc ô tô thể thao có giá thực tế ít hơn 10.000 bảng so với mô hình cơ sở hiện tại của nó.
Chúng tôi đã tạo ra những hình ảnh này để cho bạn thấy nó có thể trông như thế nào. Chiếc ô tô chưa được đặt tên là đã có trên thẻ vì năm 2009, khi công ty mẹ VW tiết lộ khái niệm Bluesport. Audi đã tiết lộ khái niệm điện tử dẫn động phía sau vào năm 2010-cả hai đều dựa trên cùng một nền tảng giữa động cơ.
Kể từ đó, Porsche đã rất muốn phát triển phiên bản của riêng mình-được biết đến bên trong là 9×1-và đã xem chiếc Toyota GT 86 và Subaru BRZ của Back-to-Basics.
Mặc dù vậy, một nguồn được đặt tốt đã nói với chúng tôi con đường sản xuất là đơn giản. Không có phiên bản VW, nó khó có thể thấy những người khác xảy ra, họ đã giải thích.
Thành viên hội đồng R & D Wolfgang Hatz thậm chí đã được báo cáo là đặt câu hỏi về thương hiệu Porsche có thể được mở rộng bao xa. Các mô hình khác có khả năng có lợi hơn nhiều.
Tuy nhiên, Porsche đang tiếp tục phát triển 9×1 với hy vọng rằng phiên bản Audi dựa trên cùng một nền tảng sẽ phân bổ chi phí phát triển và làm cho dự án trở thành một đề xuất toàn diện của công ty.
Porsche cũng đang lên kế hoạch gắn bó với một động cơ đối lập theo chiều ngang-được cho là một chiếc phẳng 2,4 lít mới được phát triển sẽ tạo ra khoảng 200bhp.
Hiệu suất của Roadster, sẽ chỉ ngại các nhân vật Boxster, vì vậy, mong đợi thời gian 0-62mph khoảng sáu giây. Một phiên bản tăng áp cũng có thể được đưa vào sản xuất.
Xử lý sẽ được dự đoán là sắc nét và giải trí nhờ vào khung gầm nhẹ, nhưng 9×1 won có nhiều tiện ích điện tử được cung cấp ở nơi khác trong phạm vi Porsche, như giá treo động cơ động và bộ giảm chấn thay đổi.
Nếu nó có được ánh sáng xanh, hai chỗ ngồi mới cuối cùng sẽ được bán dưới dạng coupé cũng như một chiếc xe mui trần, nhưng sau này sẽ đến trước, rất nhiều khả năng vào năm 2014.

Cập nhật: Trang này đã được cập nhật vào ngày 1 tháng 5 năm 2012 với toàn bộ câu chuyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *