Category

WRC Polo r đều được thiết lập để trở thành mục nhập vô địch thế giới 2017 của VW

Volkswagen đã cung cấp cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về mục WRC 2017 của mình-Polo R. Pictures cho thấy siêu hông siêu tốc 374bhp trong tất cả vinh quang của nó, cũng như cung cấp Một bản xem trước về những gì những chiếc xe và xe tải có thể trông như thế nào trong cạnh tranh.
WRC Polo R 2017 đã bị tiến bộ khi xem xét năm 2015 đó, khi FIA phát hành bộ hướng dẫn hiện tại cho xe hơi WRC. Polo R hiện tại nhẹ hơn, rộng hơn, cũng như mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những chiếc xe và xe tải đến trước nó-gần 60bhp mạnh hơn rất nhiều, đưa tổng thể từ một 313bhp vẫn còn đáng kính lên 374bhp lớn. Điều này đã đạt được bằng cách mở rộng bộ hạn chế không khí lên 3 mm, theo các quy định WRC hiện tại.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Đánh giá VW Polo GTI
VW cũng có thể thêm một vi sai trung tâm điện tử, cũng như với các hướng dẫn cho phép trọng lượng tối thiểu thấp hơn, xe hơi và xe tải đã được giảm thiểu từ 1.200kg đến 1.175kg. Một polo phổ biến đánh giá ở mức hơn 1.250kg, cũng như mà không có hệ thống lăn phức tạp, hệ thống lái xe bốn bánh cũng như các thiết bị hỗ trợ bảo mật người lái xe khác được trang bị cho chiếc xe Rally.
Những chiếc xe và xe tải mới nhất tăng chiều rộng của nó lên 50mm, một lần nữa theo hầu hết các quy định hiện tại. Một cánh phía sau lớn hơn cũng như tổng số cánh lướt gió phía trước lớn các bản cập nhật trực quan cho WRC Polo r, mặc dù VW rất muốn lo lắng rằng đây chỉ là một ý tưởng trực quan cũng như điều chính hãng có thể trông khác nhau đáng kể.
Tất cả sự đổi mới từ những chiếc xe và xe tải mới đã được kiểm tra riêng, tuy nhiên mùa giải 2017 là lần đầu tiên nó sẽ được sử dụng trong cạnh tranh. Volkswagen hy vọng sẽ mô phỏng sự thành công của WRC Polo thế hệ hiện tại, hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng trong Giải vô địch năm nay. Chuyến đi chơi tiếp theo cho Polo là vòng WRC thứ tư trong năm-Rally Argentina từ 21-24 / 4.
Bạn sẽ được thưởng thức WRC Polo R năm 2017 chứ? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *