Category

Phiên bản đặc biệt đặc biệt của Vauxhall Corsavan NAV cho thấy

Vauxhall từ Corsavan Variety đã được tăng cường hơn nữa bởi tuyên bố của phiên bản Nav hàng đầu mới.
Run Corsavan NAV bị hạn chế sẽ chi tiêu 15,515 bảng không bao gồm VAT cũng như được cung cấp để đặt hàng ngay bây giờ cho năm thiết kế 2018. Thiết kế mới có đề can đua xe đua trên đỉnh thân xe màu xanh để làm cho nó nổi bật so với phần còn lại của phạm vi Corsavan.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Những chiếc xe tải nhỏ tốt nhất để mua ngay bây giờ
NAV có bánh xe hợp kim đen 16 inch đặc biệt đi cùng với các sọc đen. Gương cánh cũng như thanh lưới tản nhiệt cũng được sơn màu đen. Kế hoạch màu xanh Ba Tư là một bổ sung mới cho giống Vauxhall cũng như là một điều đặc biệt hơn đối với Corsavan Nav.
Nội thất cũng có một sự thay đổi thời trang, với phiên bản cập nhật của hệ thống thông tin giải trí Intellilink Navi 4.0 với màn hình cảm ứng bảy inch. Màn hình cảm ứng có các tính năng hữu ích như hệ thống dữ liệu vô tuyến với chương trình lưu lượng truy cập web, DAB Digital Radio cũng như Sat-Nav với phạm vi bảo hiểm châu Âu.
Apple CarPlay cũng như Android Auto cũng được giới thiệu trên phiên bản Corsavan hàng đầu, cùng với kết nối USB, khả năng tương thích Bluetooth cũng như phát trực tuyến âm thanh A2DP.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *