Category

Kia Cadenza cho Vương quốc Anh vào năm 2016

thế hệ tiếp theo Kia Cadenza, tương tự được gọi là Kia K7, có thể xuất hiện ở Anh trong ổ đĩa phải vào năm 2016.
• Kia News cũng như đánh giá
Phó chủ tịch quảng cáo ở nước ngoài sớm Nam Lee nói với Auto Express: Hồi Chúng tôi đã đưa 1.000 cadenzas vào thị trường Tây Âu để xem xét. Không có kế hoạch cho phiên bản lái xe bên tay phải, tuy nhiên chúng tôi nói chuyện với các nhà phân phối ở Châu Á, Úc, Vương quốc Anh cũng như Nam Phi để xem chính xác chúng tôi có thể cung cấp Cadenza thế hệ tiếp theo.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Hyundai cũng nghĩ về việc bán các phiên bản lái xe bên phải của Upmarket Hyundai Genesis Saloon-một thiết kế sẽ chia sẻ nền tảng với Cadenza mới. Hyundai Genesis sẽ được tiếp xúc tại Triển lãm ô tô Detroit 2014 vào tháng 1, cũng như sẽ xuất hiện trong các phòng trưng bày ở các quốc gia lái xe tay trái vào đầu năm tới.
Cadenza hiện tại dài 4970mm cũng như rộng 1850mm – nó lớn như một loạt BMW 5, tuy nhiên hy vọng Cadenza có giá xung quanh chính xác giống như 3 -Series nhỏ hơn.
Kia Cadenza được Peter Schreyer tạo kiểu với lưới tản nhiệt truyền thống ‘Tiger Mũi hiện tại cũng như hình bóng lặp lại Kia Optima nhỏ hơn cũng như Kia Quoris lớn hơn (cũng được hiểu là K9).
Mặc dù Cadenza không được cung cấp với động cơ diesel trong bất kỳ loại thị trường nào khác, nhưng nếu nó được tìm thấy ở châu Âu, nó có thể nhận được động cơ diesel Kia 2.2 lít hoặc một phiên bản của hệ thống truyền động xăng/điện điện mà Lít trong Optima. Một động cơ V6 3,3 lít với 289bhp được cung cấp trong các mẫu của Hoa Kỳ, tuy nhiên không hy vọng rằng sẽ được cung cấp trong các mô hình châu Âu hoặc Anh.
Kia Cadenza cũng gắn liền với K7 ở một số thị trường, vì vậy có thể nó có thể báo trước một cú hích châu Âu đối với Kias Kias.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *