Category

BP Chargemaster tiết lộ bộ sạc BP mới 150kW

BP Chargemaster đã tiết lộ bộ sạc ô tô điện cực nhanh 150kW mới sẽ bắt đầu được tung ra trên mạng sạc công cộng Polar trong năm nay. Ultracharge 150 là bộ sạc cực nhanh do Vương quốc Anh chế tạo và sẽ có thể cung cấp khoảng 100 dặm phạm vi trong ít nhất 10 phút, thương hiệu cho biết.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Khoảng 100 đơn vị mới sẽ xuất hiện trên 50 trang web Chargemaster vào cuối năm 2019, với tổng số 400 dự kiến ​​sẽ hoạt động trên toàn quốc vào cuối năm 2021.
• Sạc ô tô điện ở Anh: Mọi thứ bạn cần biết
Ultracharge 150 tương thích với cả kết nối CCS và Chademo và có một giao diện đã được tạo ra để trực quan và dễ sử dụng nhất có thể. Các đơn vị sẽ có sẵn trên cả một cơ sở trả tiền và bạn đăng ký.
BP Chargemaster cũng đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục triển khai các bộ sạc nhanh 50kW của mình, cũng cung cấp sạc AC 43kW, để cho phép nhiều EV nhất có thể tương thích với mạng Polar.
• ô tô điện tốt nhất được bán
David Martell, giám đốc điều hành của BP Chargemaster, cho biết: Chúng tôi rất vui mừng được đưa bộ sạc cực nhanh 150kW này ra thị trường, sẽ có sẵn trên Mạng Polar trong vài tháng tới.
Chúng tôi đã thay đổi những kỳ vọng của người tiêu dùng về việc sạc nhanh với việc giới thiệu đơn vị Ultracharge 50kW của chúng tôi và chúng tôi tự tin rằng đơn vị Ultracharge 150 sẽ làm tương tự cho việc sạc siêu nhanh 150kW.
Polar hiện là mạng sạc công cộng lớn nhất ở Anh, với bộ sạc BP đã hoạt động vượt quá 7.000 bộ sạc EV trên toàn quốc.
Bạn có muốn thấy nhiều điểm sạc siêu nhanh hơn được cài đặt cho xe điện không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *