Category

Fiat Centoventi trên phương pháp cho các phòng trưng bày

Fiat Centoventi, được tiết lộ như một phương tiện ý tưởng tại Triển lãm ô tô 2019 2019, là phương pháp cho các phòng trưng bày, người quản lý của công ty đã xác minh để Auto Express.
Nghiên cứu về xe của thành phố đã kỷ niệm 120 năm của thương hiệu Fiat cũng như tương tự đã cho chúng tôi một cái nhìn về một EV Metropolitan nhỏ mới bị ảnh hưởng bởi Panda. Bây giờ Olivier Francois, chủ tịch của thương hiệu Fiat trên toàn thế giới, đã nói với chúng tôi rằng công việc đã theo phương pháp biến chiếc xe thành hiện thực.

2020 Fiat 500 EV mới: Chi phí cũng như thông số kỹ thuật của Vương quốc Anh

Tại Geneva năm ngoái, chúng tôi đã cho thấy chiếc xe EV khác của chúng tôi, em bé Metropolitan của chúng tôi, chúng tôi vẫn đang làm việc với nó – nó không chỉ là một tia sáng trong chảo. Francois nói với chúng tôi. Một lần nữa, một cách tiếp cận khác để hoàn toàn điện. Vì vậy, tôi tin rằng chúng ta có một tương lai tươi sáng trong cách tiếp cận điện đầy đủ cho những chiếc xe thành phố, với 500E cũng như cách tiếp cận phi truyền thống hơn với Hoàng tử Centoventi tối giản này, cực kỳ lấy cảm hứng từ Panda.
số 8

Từ bên ngoài, Centoventi có một cái nhìn là một sự phát triển tương lai của chiếc xe thành phố Panda. Các cảm ứng phong cách bao gồm bánh xe chunky cũng như một cái nhìn tổng quát, trong khi nghiên cứu nghiên cứu có thân hình nhựa có thể hoán đổi cũng như các tấm mái nhà sẽ cho phép người mua sửa đổi diện mạo của chiếc xe để phù hợp với thị hiếu của họ. Mũi tương tự có lưới tản nhiệt đa thanh cách điệu, bị ảnh hưởng bởi gấu trúc ban đầu, tuy nhiên điều này được thiết kế để hiển thị tình trạng sạc của hệ thống truyền động điện của xe.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *