Category

Cập nhật Apple CarPlay để cung cấp kiểm soát chỗ ngồi và chỗ ngồi

Apple được báo cáo là hoạt động trong một dự án để tiếp tục tích hợp của thiết bị với xe hơi, mở rộng giao diện CarPlay để kiểm soát các chức năng như điều khiển khí hậu và điều chỉnh chỗ ngồi để tương thích xe cộ.
Có tên mã ‘Ironheart, dự án đang trong giai đoạn ban đầu, theo báo cáo của ấn phẩm tài chính Bloomberg, và sự phát triển của nó sẽ xoay quanh sự hợp tác hơn nữa với các nhà sản xuất xe hơi. Tuy nhiên, đây là một khả năng khác biệt được áp dụng rộng rãi cho công nghệ kết nối Apple CARPLAY kể từ khi ứng dụng dựa trên điện thoại được ra mắt vào năm 2014.

Android Auto là gì? Đánh giá đầy đủ và hướng dẫn sử dụng

Không có gì bí mật rằng Apple đã đi sâu vào lĩnh vực phát triển xe, với người khổng lồ công nghệ tập trung nặng nề vào các hệ thống lái xe tự trị. Việc tích hợp phần mềm này sẽ cho phép người dùng Apple điều chỉnh cài đặt kiểm soát khí hậu xe của họ và thay đổi vị trí chỗ ngồi của họ, ví dụ, thông qua thiết bị của họ.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Nó đã báo cáo bởi Bloomberg rằng chức năng của hệ thống mới cũng có thể bao gồm các bài đọc nhiệt độ và độ ẩm bên trong và bên ngoài, vùng nhiệt độ và tốc độ quạt trong xe, cài đặt rã đông cửa sổ, cũng như màn hình đo tốc độ và máy đo nhiên liệu.
Công nghệ cũng sẽ xây dựng dựa trên dịch vụ hiện có của CarPlay khi kiểm soát một thiết lập đa phương tiện của xe, với các điều chỉnh chi tiết hơn đối với âm thanh nổi có thể thông qua các bộ cân bằng và điều khiển cân bằng và phai.
Người dùng CarPlay hiện phải chuyển đổi giữa hệ thống dựa trên Apple và công nghệ đa phương tiện tích hợp xe để điều chỉnh nhiều cài đặt; Nếu Apple tích hợp hơn nữa công nghệ của mình, điểm dính này có thể bị phủ nhận đối với một số tài xế và hành khách.
Đối thủ chính của Apple, Google đã phân nhánh vào lĩnh vực thông tin giải trí với hệ điều hành ô tô Android của mình, cải thiện sự tích hợp giữa các thiết bị tương thích của người dùng và xe của họ; Volvo, Polestar và Renault, với công nghệ điện tử Megane, tất cả đều sử dụng giao diện này.
Một hệ thống thông tin giải trí dựa trên Apple tiên tiến hơn cũng có thể cho phép phát triển các ứng dụng của bên thứ ba cho các phương tiện kịp thời. Tuy nhiên, nó đã nghĩ rằng sự phát triển đến mức này có thể được đáp ứng bởi sự lưu giữ từ các nhà sản xuất ô tô, những người có thể miễn cưỡng trao quyền kiểm soát một số hệ thống xe quan trọng.
Kiểm tra thông tin giải trí thế hệ tiếp theo mới nhất của Porsche …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *