Mini để ra mắt các trang trí cổ điển, thể thao và độc quyền mới

đã công bố một cuộc cải tổ đội hình cho Vương quốc Anh có hiệu lực từ tháng 11. Sự thay đổi được tạo thành từ một quy trình đặt hàng năm bước tập trung vào ba kiểu trang trí cơ bản mới và sẽ có sẵn trên nhiều phạm vi thương hiệu.
Người mua chọn một mô hình, có thể là chiếc hatchback 3 cửa, hatchback 5 cửa, chiếc mui trần nhỏ, bất động sản Clubman hoặc SUV Countryman, sau đó chọn động cơ nào họ thích.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Điều này ngụ ý các động cơ hiện đã trở thành lựa chọn động cơ theo cách riêng của chúng và không còn xác định được dòng mô hình. Các tùy chọn vẫn bao gồm một loại xăng 101bhp ba xi-lanh 1,5 lít, hai đơn vị Cooper-cùng một đơn vị xăng ba xi-lanh 1,5 lít nhưng với 134bhp và bộ tuabin diesel 2.0 lít với 148bhp-cộng với phạm vi đứng đầu 189bhp Động cơ Cooper S bốn xi-lanh 2.0 lít.
14

Thông số kỹ thuật trên tất cả các mô hình đã được cập nhật để bao gồm đèn pha tự động, máy chiếu logo nhỏ dưới cửa và ánh sáng xung quanh bên trong có thể lựa chọn như một phần của gói kích thích nhỏ theo tiêu chuẩn.
Ba phong cách bên ngoài và nội thất mới về cơ bản là các dòng trang trí mới. Phong cách cổ điển có sẵn với mỗi động cơ và cắt một cái nhìn hạn chế bằng cách sử dụng thân xe thông thường. Nó có mức độ trang trí cơ bản có giá từ 16.190 bảng trên hatch ba cửa với một động cơ, thể hiện mức tăng giá nhỏ là £ 285 so với cửa 3 cửa nhỏ đi ra do bộ cơ sở bổ sung bao gồm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *