Ferrari SP3JC một lần mới được tiết lộ với 6,3 lít 769bhp V12

Ferrari đã tiết lộ dự án một lần mới nhất được ủy quyền cho một chủ sở hữu rất cần thiết.
Được gọi là SP3JC, mô hình bespoke sử dụng thiết bị chạy F12TDF và là đỉnh cao của sự phát triển hai năm với sự tham gia gần với chủ sở hữu mới của nó trong suốt.
• Đánh giá Ferrari F12TDF
Được thiết kế bởi các nhà thiết kế chương trình phù hợp tại Trung tâm tạo kiểu Ferrari ở Maranello, SP3CJ là một chiếc Gran Tourer hai chỗ hàng đầu mà Ferrari nói rằng, Harks trở lại với thương hiệu nhện động cơ V12 của những năm 1950 và 60.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

So với F12TDF, các hồ sơ phía trước và bên của xe đã được thiết kế lại để nhấn mạnh hơn nữa bố cục động cơ phía trước. Với hệ thống lợp được loại bỏ, thân xe phía sau ghế cũng đã được đại tu mạnh mẽ, với hai chiếc vòng cuộn và một fascia phía sau hoàn toàn được thiết kế lại. Một bộ khuếch tán phía sau tương tự được trang bị, nhưng phía trên nó là một cặp chém ngang mới, trong khi đèn hậu cũng là thương hiệu mới.
6

Ferrari thảo luận rằng bảng màu phản ánh niềm đam mê của khách hàng đối với nghệ thuật pop. Màu cơ bản của SP3JC là Bianco Italia White, trong khi mũi của ô tô được hoàn thiện trong Azzuro Met Blue sáng. Giallo Modena Yellow nổi bật cũng có mặt. Tương tự, nội thất được cắt bằng da màu xanh và trắng.
Với bánh răng chạy F12TDF dưới kim loại, SP3JC sử dụng V12 tự nhiên 6,3 lít sản xuất 769bhp và quay vòng tất cả các cách lên tới 8.500 vòng / phút. Số liệu hiệu suất chưa được xác định lại, mặc dù nó có thể sẽ khớp với thời gian 2-62mph 2,9 giây của F12TDF, với tốc độ tối đa vượt quá 200mph.
Bây giờ đọc về một chiếc Ferrari một lần khác dựa trên 488 GTB – SP38

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *