Category

“The XE cũng như Disco Sport rất tuyệt. Sự thương hại người ta thể hiện bằng một bàn tay được kết nối sau lưng”

Jaguar Land Rover chắc chắn là một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của công ty Anh trong những năm gần đây. Doanh thu trong ba tháng đầu tiên của năm tiền tệ này đã lên gần 1 tỷ bảng, với doanh số tăng 22 % trong cùng kỳ. Đáng kinh ngạc.
Đầu tuần này, Land Rover Discovery Sport đã được giới thiệu với thế giới, thay thế cho Freelander bán chạy trong đội hình nổi bật dần dần của thương hiệu. Thứ hai tới, nó đã đến lượt Jaguar với sự phơi bày của chiếc xe saloon XE mới. Cả xe hơi và xe tải đều được bán vào khoảng chính xác cùng thời gian đầu năm tới.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Jaguar XE: Những gì chúng ta hiểu cho đến nay
Cho đến nay, đó là Land Land Rover, đó là câu chuyện thành công lớn, bán được ba lần với nhiều xe hơi và xe tải ở Anh với tư cách là Jaguar trong năm nay. Vì vậy, đó có thể là lý do tại sao XE được giới thiệu với động cơ Ingenium mới được mong đợi dưới nắp ca -pô cũng như Discovery Sport phải hoàn thành với một động cơ kém hấp dẫn hiện có?
Đây có phải là một tình huống của JLR cũng rất khó khăn? Tôi đã luôn tin rằng thật lạ khi hai chiếc xe và xe tải mới thiết yếu như vậy sẽ giới thiệu song song, cũng như điều này làm tăng thêm sự tin cậy cho điều đó. Tôi hiểu nếu tôi là một người mua Sport Discovery, tôi sẽ tiếp tục cho đến cuối năm nay cho một chiếc xe hơi và xe tải với động cơ gần đây nhất dưới nắp ca -pô, bất kể chính xác là những chiếc xe và xe tải mới hấp dẫn đến mức nào – như nó là.
• Paris Motor Show 2014: Xem trước
Tôi hy vọng tôi đã sai, tuy nhiên đây có thể là ví dụ đầu tiên về việc JLR đưa ra quyết định kém. Có một chút dịch vụ nguyệt quế đang diễn ra khi nó liên quan đến câu chuyện thành công xuất sắc đó là Land Rover? Có thể JLR hàng đầu tin rằng Land Rover có thể giới thiệu với công nghệ động cơ cũ nơi Jaguar có thể.
Từ những gì chúng tôi đã thấy cho đến nay, cả XE cũng như Discovery Sport đều là những chiếc xe và xe tải mới đặc biệt – như chúng tôi mong đợi từ JLR. Nó chỉ là một điều đáng tiếc mà một người đang được giới thiệu với một nửa tay được kết nối phía sau lưng.
Bạn có tin rằng những chiếc xe mới và xe tải giới thiệu phải xảy ra như thế này? Tham gia cuộc tranh luận trên Twitter, Facebook hoặc trong phần bình luận bên dưới …

Jaguar XE Giới thiệu Đặc biệt: Nội dung nhiều hơn …
• Khởi động Đặc biệt: Jaguar XE mới • Jaguar XE mới: Chi tiết đầy đủ • Jaguar giới thiệu XE mới • Jaguar XE SVR để có được 489bhp Supercharged V8 • Xe điều hành nhỏ gọn tốt nhất • Biểu tượng • Ian Callum Jaguar MK2 sẽ được xây dựng • Ý kiến: “XE cũng như Sport Sport rất tuyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *