Category

Chúng tôi nên ăn mừng Lewis Hamilton với tư cách là người chơi thể thao vĩ đại nhất của Anh bởi vì năm 1966

Lewis Hamilton ain, người ưa thích của tôi. Tôi thậm chí không biết rằng tôi thích bloke. Nhưng tôi biết anh ấy đã trả quá nhiều. và rằng trong một số trường hợp, cách thức của anh ta đưa anh ta vào lãnh thổ kẻ thua cuộc xấu. C hèMon Chap, thua là rất hiếm đối với bạn, vì vậy xin vui lòng một chút duyên dáng hơn trong thất bại.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Nhưng đó là nơi mà những lời chỉ trích của tôi về người đàn ông vĩ đại kết thúc. Người đàn ông 33 tuổi đến từ Stevenage vừa giành được chức vô địch thế giới Công thức 1 thứ năm của mình, và khi làm như vậy có thể tự coi mình là người chịu trách nhiệm cho thành tích thể thao lớn nhất của một người Anh trong 50 năm qua.
• Tất cả các môn thể thao thể thao được thực hiện bởi các quy tắc bảo hiểm mới của EU
Đúng, những người như Steve Redgrave, Lennox Lewis, Kelly Holmes, Jonathan Rea và Bradley Wiggins đã đưa lên sân khấu thể thao toàn cầu và trở thành nhà vô địch thế giới một lần hoặc hàng loạt. Họ phải được hoan nghênh, tôn kính, khen thưởng và không bao giờ quên.
Nhưng những gì Hamilton đã làm ở Mexico vào tháng trước là ở một cấp độ khác. Chiến thắng chỉ một cuộc đua F1 là điều mà nhiều tài năng tài năng, được tôn trọng chỉ có thể làm được. Martin Brundle đã không đạt được một chiến thắng duy nhất trong 158 lần bắt đầu của mình. Tuy nhiên, cho đến nay, Lewis đã giành được 71 cuộc đua – nhiều hơn nhiều so với Lauda, ​​Fangio, Fittipaldi và Surtees kết hợp với nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *