Lễ hội tốc độ tốt nhất của Goodwood 2013

Lễ hội tốc độ Goodwood hiện đã vào năm thứ 20 – và phiên bản kỷ niệm lớn hơn bao giờ hết, với số lượng đáng kể các nhà sản xuất, ra mắt toàn cầu và 150.000 khách mỗi ngày.
Để giúp bạn điều khiển bạn xung quanh các điểm tham quan khác nhau tại chương trình và đảm bảo bạn nhìn thấy mọi thứ từ giai đoạn biểu tình đến leo đồi nổi tiếng, chúng tôi đã tạo ra một sự đếm ngược của những chiếc ô tô thú vị nhất xuất hiện trong suốt cuối tuần.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Porsche 918 Spyder -xuất hiện trên ngọn đồi nổi tiếng, 918 cung cấp một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về tiềm năng của hệ thống truyền động lai sáng tạo của nó. Với 918, Porsche đã cố gắng cải thiện cả hiệu quả và hiệu suất, mà không ảnh hưởng đến hai bên. Động cơ V8 4,6 lít gắn trên giữa 0-62mph chỉ trong 2,8 giây, với tốc độ tối đa là 211mph.
Ferrari F12 Berlinetta – Ô tô này đã xuất hiện lần đầu tiên ở Anh tại Lễ hội tốc độ Goodwood năm nay. Người hâm mộ đã chen chúc vào chiếc thuyền siêu xe Michelin, để xem chiếc Ferrari đi đường mạnh mẽ nhất thế giới từ trước đến nay. Cũng có rất nhiều thứ được cung cấp, với một con nhện Pearl 458 Ice White 458 và một chiếc FF bên cạnh 740bhp Berlinetta.
Jaguar C-X75-Năm 2012, Jaguar đã đưa ra quyết định khó khăn không phải là C-X75 cho đến khi sản xuất đầy đủ, do môi trường kinh tế toàn cầu. Giờ đây, đối với tất cả những người hâm mộ háo hức đã bỏ lỡ, Jaguar đã quyết định trao giải C-X75 HyperCar với lần ra mắt công khai đầu tiên trên Hill nổi tiếng tại Lễ hội Speed ​​Goodwood. Nguyên mẫu là một trong năm chiếc ô tô phát triển và thử nghiệm duy nhất tồn tại và sẽ xuất hiện tại Supercar chạy vào thứ Sáu, cùng với một số ô tô thể thao mới từ Jaguar, bao gồm XJR, XFR-S, XKR-S GT và Dự án Jaguar 7.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *