Kia tuyên bố có thể là khái niệm về một nhà máy xe hơi và xe tải của Vương quốc Anh

KIA HQ ở Hàn Quốc thừa nhận rằng họ không thể theo kịp nhu cầu trên toàn thế giới đối với các sản phẩm của mình, vì vậy có thể yêu cầu phát triển thêm một nhà máy ở nước ngoài .
Khi được Automobile hỏi liệu có thể doanh nghiệp có thể tuân thủ theo bước chân của Honda, Nissan cũng như Toyota bằng cách xây dựng một nhà máy trên đất Anh, Thomas Oh đã trả lời: Có lẽ trong tương lai.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Phát biểu từ văn phòng của ông ở Seoul, chỉ huy thứ hai cho Kia trên khắp thế giới hoạt động nói thêm: Hồi Nó phụ thuộc vào rất nhiều khía cạnh – cho dù tiền lương cũng như các chi phí sản xuất khác là cạnh tranh, cộng với các gói thưởng, tài trợ của chính phủ – loại Điều.
Cơ sở hạ tầng, khả năng huy động người dân, cũng như chi phí lao động thô cũng rất quan trọng. Như là sự hỗ trợ từ những gì tôi gọi là xã hội khu vực.
Oh thừa nhận rằng một vài khách hàng tiềm năng của anh ấy vẫn có vấn đề hiểu về thương hiệu. Tuy nhiên, ông khẳng định rằng, Kia Kia so sánh với Toyota cũng như các nhà sản xuất khác của Nhật Bản về chất lượng.
Anh ấy rất hài lòng với người Đức để đề cập đến Audi, BMW cũng như Porsche với tư cách là người chiến thắng, trong khi giải thích những người như Renault cũng như Peugeot như những người thua cuộc – vì nhiều lý do. Thất bại của người Viking không phải là một từ mà anh ấy sợ hãi khi sử dụng khi giải quyết các vấn đề của các nhà sản xuất xe máy ở Pháp.
Cẩu Nó tự giải thích. Những người này đang phụ thuộc nhiều hơn vào thị trường Pháp cũng như châu Âu. Họ đã thất bại trong việc thành lập tại các thị trường khổng lồ ở nước ngoài, cũng như các thị trường đang tăng. Chúng tôi đi trước họ. Về số lượng cũng như chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *