Category

Volvo tạo ra động cơ ba xi-lanh ổ đĩa siêu hiệu quả

Volvo đang nắm lấy xu hướng thu hẹp động cơ của nó thành ba xi-lanh. Công ty Thụy Điển đã sâu thẳm trong việc thử nghiệm động cơ ổ đĩa xăng ba xi-lanh 1,5 lít mới của mình và cho biết đơn vị nhỏ có thể xuất hiện trong các sản phẩm của nó trong vòng hai năm.
Động cơ ba xi-lanh sẽ được xây dựng cùng với ổ đĩa bốn xi lanh 2.0 lít hiệu quả cao của Volvo. Nó sẽ chủ yếu tính năng trong hatchback V40 và người kế nhiệm của nó sẽ được xây dựng trên nền tảng mô-đun compular compact CMA mới của Volvo.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Rất nhiều ô tô kinh tế được bán
Nền tảng này có khả năng sinh sản các dẫn xuất khác bao gồm khả năng XC40, mặc dù điều này đã không được xác nhận. Three-Pot Punchy cũng sẽ tìm đường đến ô tô 60 dòng lớn hơn của Volvo – S60, V60 và XC60 – nhờ các bộ tăng áp để cung cấp năng lượng và hiệu suất tuyệt vời.
Động cơ mới sẽ được xây dựng ở Thụy Điển và là một bước nữa trong mục tiêu của Volvo để bước ra khỏi động cơ năm, sáu và tám xi-lanh.
Michael Fleiss, phó chủ tịch Powertrain tại Tập đoàn ô tô Volvo, cho biết: “Chúng tôi đã học được rất nhiều từ sự phát triển của động cơ ổ đĩa bốn xi-lanh của chúng tôi và dịch này thành một động cơ ba xi-lanh chất lượng cao, nhạy bén và mạnh mẽ. Động cơ đang được phát triển chủ yếu với kiến ​​trúc CMA mới của chúng tôi nhưng cũng sẽ cung cấp năng lượng cho ô tô 60 Series của chúng tôi nhờ các công nghệ turbo tiên tiến của Volvo, đồng thời đáp ứng các mục tiêu phát thải Euro 7. ”
Tiến sĩ Peter Mertens, Phó chủ tịch cấp cao Nghiên cứu & Phát triển tại Tập đoàn ô tô Volvo, đã thêm: “Sự hấp dẫn của động cơ ba xi-lanh mới mà chúng ta đang phát triển là nó có thể được xây dựng trên cùng một dây chuyền sản xuất với động cơ bốn xi-lanh của chúng tôi, sử dụng Tiềm năng sản xuất linh hoạt có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu dịch vụ khi chúng ta phát triển. Điều này đánh dấu một bước tiến quan trọng cho xe Volvo. Xét về sức mạnh và hiệu quả của chúng tôi, sự xuất sắc của Volvo’s Engineering sẽ chiếu qua với động cơ ba xi-lanh ổ đĩa. ”
Bây giờ hãy đọc về ổ đĩa thử nghiệm của chúng tôi của Volvo V40 với động cơ 3 xi-lanh ổ đĩa mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *