37 phần trăm tăng số liệu chính thức của Bộ sạc ô tô điện công cộng

được tiết lộ bởi bộ phận mang theo cho thấy số lượng điểm sạc công cộng cho ô tô điện tăng 37 % vào năm 2021.
Số tiền đó lên tới 7.600 thiết bị mới, có nghĩa là, vào ngày 1 tháng 1 năm 2022, có tổng cộng 28.375 điểm tính phí công cộng có sẵn, trong đó 5.156 là bộ sạc nhanh.

Ô tô điện tốt nhất để mua 2022

Phá vỡ các số liệu cho thấy một sự khác biệt rõ ràng giữa các khu vực, với London Way phía trước về mặt cung cấp bộ sạc. Ở thủ đô, có 102 bộ sạc công cộng trên 100.000 dân số, trong khi ở đầu kia của quy mô Bắc Ireland chỉ có 18 trên 100.000. Ở Scotland, con số này là 52 trên 100.000, trong khi nó có 36 trên 100.000 ở Đông Bắc, 32 ở East Midlands và 24 ở Tây Bắc. Điều khoản trung bình trên khắp Vương quốc Anh là 42 trên 100.000.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

DFT cho biết các thiết bị sạc chủ yếu được tài trợ bởi đầu tư từ khu vực tư nhân, mặc dù có một yếu tố tài trợ từ văn phòng cho các phương tiện phát thải bằng không.
Thật thú vị, DFT cho biết thông tin của nó được cung cấp bởi ứng dụng EV Charge Point Zap-Map, tuyên bố ghi lại 95 % của tất cả các thiết bị có sẵn. Cơ sở dữ liệu riêng của chính phủ (Cơ quan đăng ký tính phí quốc gia) ghi lại ít hơn 20.000 điểm tính phí công cộng trên toàn quốc, do đó, có thể được sử dụng để xác minh dữ liệu ZAP-MAP.
Ngoài ra, ZAP-MAP không ghi lại số lượng ô tô có thể được tính bằng một thiết bị điểm sạc duy nhất, do đó hình ảnh thực sự về công suất điện tích có thể cao hơn số đã nêu, DFT nói.
Ben St phạm lỗi, người đứng đầu tính di động trong tương lai tại công ty phân tích KPMG UK, cho biết:
Khi áp dụng xe điện tăng lên, nó rất khuyến khích thấy nhiều điểm sạc công cộng được cài đặt. Nhưng không có nghi ngờ gì nữa, tốc độ giao hàng sẽ phải tăng khi mua hàng để đối phó với nhu cầu của những năm tới và thuyết phục người khác chuyển sang EV.
Một phần mềm cũng quan trọng rằng bất kỳ việc sử dụng tài trợ công cộng nào để đầu tư rủi ro của ngành công nghiệp tư nhân đều bị nhắm mục tiêu và thành công. Điều này bao gồm phát triển các danh mục đầu tư hấp dẫn về mặt thương mại kết hợp các trang web nông thôn và nhỏ hơn, cho phép chuyển đổi sang di động không phát thải trên khắp Vương quốc Anh.

Kiểm tra mọi thứ bạn cần biết về sạc ô tô điện ở đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *