Hiệu suất cao hơn BMW I8S Supercar đang được xem xét

BMW đang suy nghĩ về việc giới thiệu một chiếc coupe i8S tập trung vào hiệu suất hơn nhiều, Carees tiết lộ có thể tiết lộ.
Phát biểu tại Triển lãm ô tô Detroit 2018, Trưởng phòng Quản lý sản phẩm BMW I, Alexander Kotouc nói với chúng tôi rằng khách hàng đã yêu cầu một chiếc xe như vậy. Tôi có thể nói với bạn tại thời điểm này, chúng tôi vẫn đang đánh giá nó; I8 là những chiếc xe thể thao nổi tiếng và xe tải của kỷ nguyên mới.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Xe điện và xe tải tốt nhất để mua ngay bây giờ
Có, có nhu cầu của khách hàng về một phiên bản mạnh mẽ hơn nhiều, tuy nhiên nó cần phải có ý nghĩa đối với thương hiệu của chúng tôi, ông Kot Kotouc nói thêm. Bạn có thể đặt một V12 vào đó cũng như nó sẽ vô cùng mạnh mẽ tuy nhiên nó vẫn là một chiếc xe BMW I? Chúng tôi yêu cầu khám phá sự cân bằng lý tưởng.
I8 Coupe vừa được cập nhật gần đây sử dụng hệ thống truyền động xăng/điện hybrid bao gồm động cơ ba xi-lanh 1,5 lít cũng như động cơ điện 11,6kWh. Sức mạnh tổng thể là 369bhp được khai báo, cho phép i8 đạt 0-62mph trong 4,4 giây. Một phiên bản I8S mạnh hơn nhiều, tuân thủ ON từ Flagship hiệu suất I3S vừa được giới thiệu gần đây cho phạm vi i3, có thể đẩy chiếc coupe vào lãnh thổ siêu xe lớn.
Kotouc tuyên bố rằng hệ thống truyền động hiện có có thể được sửa đổi để thiết lập nhiều năng lượng hơn, tuy nhiên tương tự như i8 có thể mang một động cơ hoàn toàn khác nếu cần thiết. Có một yêu cầu của khách hàng cũng như mong muốn có nhiều sức mạnh hơn cũng như chúng tôi sẽ cố gắng thỏa mãn nó trong khi cũng giữ DNA xác thực của chúng tôi, ông Kot Kotouc kết luận.
Một phiên bản thậm chí nhanh hơn của BMW i8 có ý nghĩa không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các bình luận…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *