Khái niệm Skoda Vision X mới xem trước SUV nhỏ

Đây là Skoda Vision X, một khái niệm chương trình Motor Motor Geneva xem trước một chiếc crossover nhỏ mới từ thương hiệu Séc, theo phong cách tương tự như chỗ ngồi Arona và VW T-ROC.
Chiếc xe show cũng sử dụng khí tự nhiên nén (CNG) như một nhiên liệu có khả năng sạch hơn và có hệ thống truyền động hybrid nhẹ được tạo ra để cung cấp hệ dẫn động bốn bánh và chạy bằng điện tinh khiết hạn chế.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Tầm nhìn X – dự kiến ​​sẽ đạt được sản xuất vào năm 2019 và có thể mang theo huy hiệu AMIQ hoặc ANUQ – nhiều hơn một chiếc crossover hơn là một chiếc SUV. Nó có chiều dài 4.250mm và lớn 1.800mm – dài hơn và rộng hơn cả hai chiếc xe ‘chị em của nó, T -Roc và Arona. Nhưng mái nhà Skoda, cũng thấp hơn đáng kể so với cả hai chiếc xe đó.
Đáng kể, chiều dài cơ sở Vision X, là 2.645mm – 55mm trên T -Roc, và dài hơn 80mm so với ARONA, vì Skoda muốn chiếc SUV nhỏ nhất của mình để cung cấp thực tế xe gia đình mà vẫn còn là thành viên của gia đình trong lớp học tập trung vào phong cách này. Để đạt được điều này, nó dựa trên chiếc xe sản xuất không phải là siêu lớn của nền tảng MQB A0 của VW Group, mà thay vào đó là phiên bản dài hơn cũng sẽ được sử dụng trong thế hệ RAPID tiếp theo.
20

Chiều dài cơ sở dài hơn rõ ràng là rõ ràng trong thiết kế, có ‘cú đá’ độc đáo của Skoda xung quanh các cột C. Mặt trước pha trộn ngôn ngữ kiểu SUV hiện tại của công ty bằng cách đặt đèn chạy ban ngày (cũng cung cấp tín hiệu dấu hiệu hoạt hình) ngồi phía trên đèn pha lớn hơn bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *