Lexus ES ra mắt tại Nhật Bản với máy ảnh thay vì gương cánh

Lexus es mới sẽ là một trong những chiếc xe đầu tiên có sẵn mà không có bất kỳ gương bên nào, vì hệ thống xem phụ dựa trên máy ảnh đã được đồng nhất với phiên bản thị trường Nhật Bản của phiên bản thị trường Nhật Bản của Sê-ri BMW 5 mới của công ty và đối thủ E-Class của Mercedes.
Ra mắt cùng với chiếc xe vào tháng 10, các máy ảnh và màn hình được chính thức gọi là màn hình xem bên kỹ thuật số. Hai camera được đặt trên thân cây mỏng, nơi các gương thường được nuôi trực tiếp cho một cặp màn hình hiển thị năm inch được đặt ở mỗi đầu của bảng điều khiển.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Xe điều hành tốt nhất được bán 2018
Lexus nói rằng việc sử dụng một hệ thống dựa trên máy ảnh không chỉ là một mốt nhất thời và có những lợi thế khác biệt đối với công nghệ. Ví dụ, thân cây mỏng hơn có nghĩa là nhiễu gió giảm so với gương thông thường. Các máy ảnh có thể tự động thích nghi với tình huống lái xe, tìm kiếm để xem rộng hơn về điểm mù của người lái nếu các chỉ số được bật lên và khi xe được đặt ngược.
5

Người lái xe cũng có thể vận hành các máy ảnh theo cách thủ công, để tập trung vào một vị trí cụ thể và để thay đổi lĩnh vực tầm nhìn. Lexus nói rằng khả năng hiển thị phía trước được cải thiện, cho rằng các máy ảnh được đặt trong các phần phụ nhỏ hơn nhiều cho gương.
Lexus nói rằng bây giờ, gương chiếu sáng kỹ thuật số chỉ có sẵn cho thị trường Nhật Bản. Do đó, chiếc SUV E-Tron sắp tới của Audi vẫn có thể là phương tiện đầu tiên được bán ở châu Âu với một thiết lập tương tự.
Đọc đánh giá đầu tiên của chúng tôi về Lexus ES 2019 mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *