Category

Lamborghini Terzo Millennio Electric Hypercar được công bố hợp tác với Lamborghini MIT

đã hợp tác với Viện Công nghệ Massachusetts để tạo ra một khái niệm siêu xe điện ngoạn mục có tên là Terzo Millennio (Thiên niên kỷ thứ ba), được tiết lộ tại Tuần lễ MIT EMTech.
Khái niệm này đề cập đến năm mục tiêu công nghệ do thương hiệu Ý đặt ra trong quan hệ đối tác với Đại học Mỹ nổi tiếng thế giới. Hệ thống lưu trữ năng lượng, vật liệu sáng tạo, hệ thống động lực, thiết kế có tầm nhìn và cảm xúc là năm lĩnh vực của Lamborghini ưu tiên được nhắm mục tiêu cho Terzo Millennio.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Những chiếc xe điện nhanh nhất trên thế giới
Cả phòng thí nghiệm nghiên cứu và cơ chế của MIT Din Dinca đều làm việc cùng với Lamborghini để phát triển các hệ thống lưu trữ năng lượng và sử dụng các vật liệu sáng tạo. Lamborghini sẽ nhằm mục đích sử dụng siêu tụ điện trên Terzo Tillennio, thay vì pin truyền thống, để cung cấp cho nó thêm sức mạnh với ít nhược điểm hơn so với EV chạy bằng pin truyền thống.
Các cấu trúc sợi carbon tiên tiến hơn được sử dụng trong Terzo Tillennio và bản thân vỏ cơ thể thu thập năng lượng cho mục đích lưu trữ. Dự án cũng nhằm mục đích phát triển cấu trúc sợi carbon tự chữa lành, có chứa các vật liệu có thể chữa lành vết nứt và thiệt hại cấu trúc khác một cách tự động.
Hệ thống lưu trữ năng lượng của Terzo Millennio, đi đôi với mục tiêu thứ ba của Lambo. Khái niệm này đưa hệ thống lái xe bốn bánh truyền thống của Lamborghini lên cấp độ tiếp theo với mỗi bánh xe được điều khiển bởi và động cơ điện tích hợp.
Như trường hợp với gần như tất cả Lamborghinis, thiết kế không thể phủ nhận. Khái niệm này thậm chí còn góc cạnh hơn so với chúng tôi đã quen với thương hiệu, với bánh xe phát sáng màu cam có thể do bốn động cơ điện được nhét bên trong. Nhờ bốn siêu tụ điện và thiếu một động cơ đốt trong, các nhà thiết kế đã có nhiều tự do hơn khi chế tạo khái niệm này, và kết quả là một siêu xe sẽ không nhìn ra khỏi lưới khởi đầu của Le Mans.
Lamborghini và MIT đã hợp tác trong đúng một năm. Hội nghị EMTech đã được Viện Công nghệ Massachusetts tổ chức hàng năm từ năm 1999, với hội nghị năm nay diễn ra vào ngày 6-9 tháng 11. Hội nghị giới thiệu các xu hướng và công nghệ trong tương lai cho khán giả chủ yếu tạo ra các nhà đổi mới và doanh nhân.
Bạn nghĩ tương lai của Super Sportscars của Lamborghini sẽ như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *